Giảm cân bằng cách ăn miến

20:26:42 - 21/07/2013 - admin

Để giảm cân nhanh nhiều chị em đã nghĩ đến nhiều phương pháp giảm cân. Nhưng không phải phương pháp giảm cân nào cũng đem lại hiệu quả cho bạn. Mỗi một cách giảm cân đều có ưu, nhược điểm của nó. Giảm cân bằng cách ăn miến thời gian gần đây được nhiều chị em […]

Để giảm cân nhanh nhiều chị em đã nghĩ đến nhiều phương pháp giảm cân. Nhưng không phải phương pháp giảm cân nào cũng đem lại hiệu quả cho bạn. Mỗi một cách giảm cân đều có ưu, nhược điểm của nó. Giảm cân bằng cách ăn miến thời gian gần đây được nhiều chị em nhỉ tai nhau, vậy cùng tìm hiểu xem phương pháp giảm cân này như thế nào?

 

Chị em ta dạo gần đầy thường rỉ tai nhau rằng, nếu muốn ăn miền trộn vừa ngon, lạ miếng lại tốt cho việc giảm cân. Nên nhiều chị em đã thắc mắc về thực đơn giảm cân này được chế biến như thế nào?

 

Giảm cân bằng cách ăn miến 1

Giảm cân bằng cách ăn miến

 

Bạn giảm cân bằng cách ăn miến sẽ cho ta cảm giác lạ miệng, ngon mát có vị chua dễ ăn và cách chế biến món ăn cũng cực kỳ đơn giản

Chuẩn bị

– Rau cải ngọt

– Miến

– Gia vị: muối, dấm, vừng rang

 

Bí quyết ăn miến trộn để giảm cân hiệu quả

Bí quyết ăn miến trộn để giảm cân hiệu quả

 

Thực hiện

Rau cải ngot, nhặt rửa sạch để giáo nươc, cắt thành miếng nhỏ vừa ăn, rồi đem đi trần với nước nóng. Miến cũng đem rửa sạch cho nước nóng và trần, mềm miến ra thì cho vào 1 cái bát to cho rau cải ngọt vào đó. Cho thêm gia vị như muối, dấm, dầu vừng vào trộn đều lên. Thêm gia vị cho vừa và dùng.

 

Với thực đơn ăn kiêng giảm cân hiệu quả với miến này bạn hãy thực hiện nhiều lần sẽ nhận được kết quả như mong muốn. Để đỡ mất công cho việc chế biến những món ăn vừa tốn thời gian lại yêu cầu bạn phải trổ tay nghề. Thay vào đó bạn có thể cân nhắc phương pháp giảm cân ngay tức thì bằng công nghệ cao. Chi phí tính ra cũng tương đương với công sức khi bạn gộp lại từ việc áp dụng các cách giảm béo khác mà thậm chí còn chưa biết có kết quả thực sự hay không.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ