Giảm cân bằng chanh có thực sự hiệu quả?

09:54:20 - 09/03/2013 - admin

Câu hỏi: Tôi được chị bạn mách là giảm cân bằng chanh nhanh và an toàn. Chị ấy mách cho tôi rằng cứ vắt nước cốt chanh uống thường xuyên liên tục trong mấy ngày liền sẽ thấy được kết quả giảm cân nhanh. Nhưng tôi sợ làm như vậy sẽ ảnh hưởng tới dạ […]

giam-can-bang-chanh-co-an-toan-va-hieu-quaCâu hỏi: Tôi được chị bạn mách là giảm cân bằng chanh nhanh và an toàn. Chị ấy mách cho tôi rằng cứ vắt nước cốt chanh uống thường xuyên liên tục trong mấy ngày liền sẽ thấy được kết quả giảm cân nhanh. Nhưng tôi sợ làm như vậy sẽ ảnh hưởng tới dạ dày vì hàng ngày mà phải uống ngần ấy nước chanh chắc sợ lắm. Mong sớm nhận lời tư vấn là giảm cân bằng chanh có thực sự hiệu quả? 

Trả lời:

Chào bạn !

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Thực ra có rất nhiều cách giảm cân khác nhau và bằng mọi cách, có những cách phản khoa học nhưng vì lí do muốn giảm cân nhanh và theo lời thúc giục của mọi người mà đa số khách hàng đã thực hiện và hậu quả thì khó lường.

Hiện nay với cách giảm cân của bạn thì không thực sự là khoa học, với cách mà uống nhiều chanh như vậy mà lại là nước cốt chanh, rất có thể sẽ ảnh hưởng tới dạ dày của bạn. Và cách đó cũng  là một trong những cách không thể giảm được cân, thậm chí uống quá nhiều nước cốt chanh có thể khiến dạ dày bạn hư hỏng.

Bạn nên tìm đến với các chuyên gia để được thăm khám và tư vấn kỹ trước khi tiến hành những phương pháp giảm cân như trên. Và cách tốt nhất là bạn nên dành thời gian để được các chuyên khoa thăm khám và tư vấn trước khi tiến hành thực hiện bất kỳ một phương pháp giảm cân nào.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ