Giảm cân bằng nước chanh tươi

09:40:08 - 26/05/2013 - admin

 Giản cân bằng nước chanh tươi- Là bạn gái ai cũng biết tác dụng của việc giảm cân bằng nước chanh tươi. Hiệu quả của việc giảm cân bằng nước chanh tươi cùng soi bí quyết giảm cân bằng nước chanh tươi nào.   1. Giảm bớt cảm giác thèm ăn: Để chống chọi với […]

 Giản cân bằng nước chanh tươi- Là bạn gái ai cũng biết tác dụng của việc giảm cân bằng nước chanh tươi. Hiệu quả của việc giảm cân bằng nước chanh tươi cùng soi bí quyết giảm cân bằng nước chanh tươi nào.

 

Giảm cân bằng nước chanh tươi

Giảm cân bằng nước chanh tươi

1. Giảm bớt cảm giác thèm ăn:
Để chống chọi với những cơn đói bất chợt, bạn có thể ngửi tinh dầu chanh hoặc vỏ chanh tươi. Nhờ vậy, một thông điệp no nê được truyền tới não và vì thế các cơn đói được chanh ngăn chặn kịp thời.

 

2. Kích thích tiêu hóa :
Chanh tươi có khả năng thanh lọc gan và kích thích bộ máy tiêu hoá vận hành hiệu quả hơn. Nó cũng là đồng minh tuyệt vời cho dạ dày. Vắt một vài giọt chanh tươi lên món ăn sẽ giúp tiêu hoá dễ dàng hơn. Và chẳng còn gì tuyệt hơn khi bạn kết thúc bữa ăn “thừa chất” với vài lát chanh tươi.

 

Giảm cân bằng nước chanh tươi 1

 

3. Giải độc cơ thể :

Bắt đầu ngày mới với một cốc nước ấm có vắt vài giọt chanh tươi là thói quen rất tốt để gìn giữ những đường cong mềm mại, lọc thải các chất độc trong cơ thể và chống tích nước.

Chanh tươi giúp giảm béo hiệu quả.
Lý do là chanh “nắm giữ” hàm lượng lớn vitamin C cho phép đốt cháy nhiều calori thừa hơn. Còn khả năng thải độc cơ thể là nhờ hoạt động của thận được tăng cường, giúp thải loại các độc tố qua đường tiểu.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ