Giảm cân bằng phương pháp hút mỡ an toàn?

20:28:41 - 23/04/2014 - admin

Câu hỏi: Tôi nghe nói đến phương pháp giảm cân bằng cách hút mỡ an toàn. Vậy không biết là giảm cân bằng cách hút mỡ có an toàn không ạ. Mong sớm nhận được lời tư vấn. ( Huyền – Việt Trì). Trả lời: Chào Huyền! Cảm ơn Huyền đã gửi câu hỏi tới […]

Câu hỏi: Tôi nghe nói đến phương pháp giảm cân bằng cách hút mỡ an toàn. Vậy không biết là giảm cân bằng cách hút mỡ có an toàn không ạ. Mong sớm nhận được lời tư vấn. ( Huyền – Việt Trì).

Trả lời:

Chào Huyền!

Cảm ơn Huyền đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn giảm cân. Body Laser là một trong những giải pháp giảm cân loại vĩnh viễn mỡ thừa bằng phương pháp body Laser. Body Laser nhất hiện nay, đã được Tổ chức FD và CE Tiêu chuẩn châu Âu chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả triệt để. Công nghệ kết hợp hoàn hảo 3 tác động trong 1 hỗ trợ hoàn hảo trong việc giảm mỡ và tái tạo làn da. Công nghệ giảm béo hút mỡ hoàn hảo của Mỹ này đã được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới và mang lại hiệu quả bất ngờ cho các khách hàng. Tại Việt Nam, công nghệ này đã được bệnh viện Meridia Huron của Hoa Kỳ chuyển giao độc quyền cho Thẩm mỹ viện Đông Á.

Body Laser là sự tích hợp hoàn hảo 2 công nghệ gồm ánh sáng Laser Body và công nghệ Perfect Body mang đến hiệu quả giảm mỡ vượt trội, hút mỡ bụng nhanh chóng và an toàn bằng công nghệ chuyên khoa:

- Ánh sáng Laser Body sử dụng năng lượng với tần số 25 KHz tự dò và tác động sâu vào từng tế bào bên trong lớp mỡ, phá vỡ hoàn toàn các mô mỡ, làm nứt các tổ chức Celluie, hóa lỏng và giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da sau đó đưa nhẹ nhàng ra khỏi cơ thể giúp loại bỏ mỡ thừa một cách triệt để và không tái phát.

- Công nghệ Perfect Body:  Sử dụng năng lượng từ sóng siêu âm hội tụ tạo ra hiệu ứng kích thích liên tục các cơ giúp tái cấu trúc hệ thống cơ tại vùng điều trị để tạo dáng cơ thể thon gọn hoàn hảo theo ý muốn. Đồng thời thế hệ mới của sóng siêu âm còn giúp tăng sinh collagen tại vùng điều trị để làm săn chắc và căng mịn da.

Cách giảm mỡ bụng hiệu quả bằng công nghệ Body Laser là giải pháp nhanh chóng và an toàn giúp bạn có được vóc dáng thon gọn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ