Giảm cân bằng rượu gừng

03:25:43 - 24/05/2013 - admin

 Món rượu gừng nghệ giảm cân này quả đúng là tuyệt chiêu của phụ nữ chúng mình. Kiên trì để dùng nó để đảm bảo vóc dáng gọn gàng và làn da trắng hồng. Chị em nào chưa biết làm rượu gừng nghệ giảm cân thì có thể tham khảo cách sau nhé! Chuẩn bị: 1 […]

 Món rượu gừng nghệ giảm cân này quả đúng là tuyệt chiêu của phụ nữ chúng mình. Kiên trì để dùng nó để đảm bảo vóc dáng gọn gàng và làn da trắng hồng. Chị em nào chưa biết làm rượu gừng nghệ giảm cân thì có thể tham khảo cách sau nhé!

Giảm cân bằng rượu gừng

Giảm cân bằng rượu gừng


Chuẩn bị:

1 hũ thủy tinh 5 lít

1kg gừng

1kg nghệ

Rượu trắng 3-4 lít

Thực hiện:

– Gừng và nghệ rửa sạch. Cạo bỏ lớp vỏ ngoài, giã nát

– Cho gừng và nghệ đã giã dập vào hũ, rồi đổ rượu trắng vào sao cho ngập khoảng 2 đốt tay là được. Chị em có thể hạ thổ hoặc đậy kín nắp, đặt ở chỗ thoáng mát để không bị hư hỏng, lên bọt hay nước chuyển màu.

– Sau 2 tháng rượu gừng nghệ ngâm sẽ có màu vàng nghệ rất sáng. Lúc này, chị em có thể mang ra sử dụng.

 

Hiệu quả giảm cân bằng rượu gừng

Hiệu quả giảm cân bằng rượu gừng

 

Lưu ý:

– Lúc đầu sử dụng có hơi vàng da, nhưng sẽ nhanh chóng bình thường trở lại. Chị em nên sử dụng bao tay nylong để tránh vàng móng. Khi thoa có thể mặc bộ quần áo cũ để lỡ dính nghệ cũng đỡ tiếc.

– Không nên thoa bầu ngực vì bé ngậm  ti sẽ bị cay.

Rượu gừng nghệ dùng sau sinh là tốt nhất. Còn bình thường chị em vẫn có thể sử dụng để làm đẹp da, tuy tác dụng không nhanh bằng.

– Rượu gừng nghệ chỉ dùng để thoa lên cơ thể, tuyệt đối không uống.

 

Trường hợp bạn không uống được rượu thì không nên vì muốn giảm cân mà cố uống. Vẫn có phương pháp hoàn hảo hơn rất nhiều lần cho bạn. Dùng công nghệ giảm cân tại các thẩm mỹ viện đã áp dụng thành công chính là đề xuất chúng tôi muốn gửi đến bạn. Mỗi địa chỉ áp dụng một công nghệ riêng, hãy tìm hiểu kỹ để có sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất cho mình.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ