Giảm cân dukan

08:46:06 - 26/05/2013 - admin

 Giảm cân dukan- Bạn muốn giảm cân, bạn đã áp dụng nhiều cách  giảm cân vẫn không hiệu quả vậy bạn hãy áp dụng cách giảm cân dukan xem sao. Chế độ ăn kiêng Dukan là gì? Chế độ ăn này có 3 giai đoạn: – Giai đoạn 1 là ‘tấn công': 5 ngày ăn […]

 Giảm cân dukan- Bạn muốn giảm cân, bạn đã áp dụng nhiều cách  giảm cân vẫn không hiệu quả vậy bạn hãy áp dụng cách giảm cân dukan xem sao.

Chế độ giảm cân Duka

Chế độ giảm cân Duka

Chế độ ăn kiêng Dukan là gì?

Chế độ ăn này có 3 giai đoạn:

– Giai đoạn 1 là ‘tấn công': 5 ngày ăn những thực phẩm protein ít chất béo, bột yến mạch, nước và các loại đồ uống không calories hay chất béo. Rõ ràng bạn có thể giảm được hơn 3kg.

– Giai đoạn 2 là ‘dạo chơi': là những ngày với thực phẩm có protein, rau với bột yến mạch, nước và những bước đi bộ nhanh. Dựa vào trọng lượng thực tế, giai đoạn thứ 2 này có thể kéo dài vài tuần đến vài tháng trước khi thực hiện đến giai đoạn thứ 3.

– Giai đoạn 3 là ‘hợp nhất': duy trì cân nặng với những gì bạn đã thực hiện nhưng thêm pho mát, trái cây và bánh mì. Tức là bạn có thể có một bữa tiệc ngon lành mỗi tuần mà không phải kiêng kị gì nhiều.

Sau khi thực hiện xong 3 giai đoạn cơ bản trên, bạn thực hiện tiếp giai đoạn 4

– Giai đoạn 4: trở về thói quen cũ ăn uống nhưng nhớ phải giữ những nguyên tắc cơ bản của giai đoạn 3 như là một nền tảng an toàn. Những người theo chế độ ăn Dukan này cho biết cách tốt nhất để tuân thủ là thực hiện quy định của giai đoạn 3 với 1 tuần ăn 1 lần bữa ăn lớn.

Tác dụng giảm cân Duka

Tác dụng giảm cân Duka

 

Tại sao chế độ ăn Dukan là tốt?

Điều quan trọng là phải giải mã được giữa chế độ ăn của Pháp và thói quen ăn uống của Pháp. Vì thế trong một vài trường hợp nào đó bạn nghĩ Dukan đồng nghĩa với dầu ô liu và rượu vang đỏ. Tuy nhiên khi bạn điều chỉnh được số cân nặng sẽ giảm được và tập trung vào những món ăn ít béo, ít calories, thêm rau, protein và tập thể dục, tức là bạn đã tuân thủ được những quy tắc chủ yếu để có một lối sống lành mạnh.

Tại sao không?

Mặc dù về cơ bản Dukan thúc đẩy lối sống lành mạnh hơn tuy nhiên nhược điểm của nó sẽ có khi phải thúc đẩy giảm cân nhanh trong một giời gian ngắn.

Việc ăn kiêng ‘chỉ protein’ có thể thu nhỏ vòng eo của bạn nhưng nhớ phải đảm bảo rằng bạn đừng loại bỏ tất cả lượng calories cần thiết cho sinh hoạt mỗi ngày. Và nên nhớ trước khi bắt đầu theo một chế độ ăn kiêng nào thì nhớ phải hỏi ý kiến của bác sĩ để có thể loại trừ được những nguy cơ rủi ro cho sức khỏe.

Ai sẽ phù hợp với chế độ ăn này?

Rõ ràng chế độ ăn này được phát triển và truyền bá bởi những người nổi tiếng. Sau khi có cặp song sinh, Jennifer Lopez đã giảm cân bằng phương pháp ăn của Pháp và Gisele Bundchen cũng vậy. Về cơ bản nếu bạn thích tổ chức các bữa ăn và theo dõi được lượng thức ăn tiêu thụ trong này thì bạn có thể may mắn với chế độ ăn này. Thế nhưng như chúng tôi đã nói, bất kì chế độ ăn kiêng nào cũng nên hỏi ý kiến của bác sĩ trước.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ