Giảm cân mà da vẫn đẹp

07:22:42 - 26/05/2013 - admin

Giảm cân mà da vẫn đẹp- Nhiều bạn bịu béo muốn giảm cân nhưng lo sợ khi giảm cân da bị nhăn nheo, rạm da. Và đây biquetgiamcan.com.vn xin bật mí cho bạn gái cách giảm cân mà da vẫn đẹp như thường. Cùng bỏ túi mình bí quyết giảm cân mà da vẫn đẹp nào. […]

Giảm cân mà da vẫn đẹp- Nhiều bạn bịu béo muốn giảm cân nhưng lo sợ khi giảm cân da bị nhăn nheo, rạm da. Và đây biquetgiamcan.com.vn xin bật mí cho bạn gái cách giảm cân mà da vẫn đẹp như thường. Cùng bỏ túi mình bí quyết giảm cân mà da vẫn đẹp nào.

Một chế độ ăn uống giàu vitamin

Các bác sĩ tại Bệnh viện ở Englewood, Colorado Craig, tư vấn rằng Vitamin C tăng cường sức mạnh cho làn da của bạn. Vitamin C có nhiều trong trái cây và rau quả. Ngoài ra, bạn cũng nên tiêu thụ protein bằng cách ăn thịt nạc, trứng, thực phẩm từ sữa và các loại đậu, bởi vì protein giúp duy trì độ đàn hồi của da.

Ăn uống nhiều rau quả để giảm cân mà không ảnh hưởng đến da

Ăn uống nhiều rau quả để giảm cân mà không ảnh hưởng đến da

Giảm cân từ từ

Giảm cân từ từ sẽ giúp làn da của bạn kịp thời co lại so với trọng lượng vừa mất đi. Theo bệnh viện Thể thao College (Mỹ), mỗi tuần, một người chỉ nên giảm 1-2kg là hiệu quả nhất cho việc đàn hồi da. Nếu bạn giảm quá 2kg/tuần, da của bạn không kịp co lại, khiến nó bị chùng xuống và nhăn nheo.

Thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh

Ăn uống lành mạnh giúp tăng cường sự trao đổi chất. Nếu bạn giảm lượng calo quá nhiều, cơ thể sẽ bị thiếu chất. Điều này sẽ khiến cơ thể bạn điều chỉnh bằng cách sử dụng chất béo của cơ thể để bù vào đó.

Uống nhiều nước

Nước là một chất tẩy rửa giúp thanh lọc cơ thể. Nước cũng đảm bảo các hệ thống trong cơ thể hoạt động đúng cách. Bằng cách uống nhiều nước, làn da của bạn sẽ giữ được độ đàn hồi tự nhiên. Theo Water.org, lớp biểu bì của da chứa khoảng 80% nước. Tăng lượng nước dẫn đến tăng độ đàn hồi của da. Trong khi đó, mất nước trong thời gian dài có thể khiến độ đàn hồi của da bị mất và không có khả năng phục hồi.

Tăng cường tập luyện

Các hoạt động thể thao không những tăng cường cơ bắp, giúp bạn có một thân hình khỏe khoắn, săn chắc hơn, mà còn giúp da đàn hồi tốt hơn, ngăn chặn làn da nhăn nheo, chảy sệ sau khi chất béo bị đốt cháy. Ngoài ra, tập luyện thể thao giúp cho sự trao đổi chất của bạn được tốt hơn.

Tăng cường tập luyện để giảm cân mà da vẫn đẹp

Tăng cường tập luyện để giảm cân mà da vẫn đẹp

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ