Giảm cân nhanh bằng chanh và mật ong

00:28:03 - 03/05/2013 - admin

Giảm cân nhanh bằng chanh và mật ong là một cách giảm cân tự nhiên.Cung cấp nhiều vitamin có tác dụng làm đẹp,chanh có tác dụng thanh lọc cơ thể Mật ong có chứa nhiềuvitamin và khoáng chất, là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết để hòa tan chất béo và cholesterol, giúp […]

Giảm cân nhanh bằng chanh và mật ong là một cách giảm cân tự nhiên.Cung cấp nhiều vitamin có tác dụng làm đẹp,chanh có tác dụng thanh lọc cơ thể

Mật ong có chứa nhiềuvitamin và khoáng chất, là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết để hòa tan chất béo và cholesterol, giúp bạn giảm cân tự nhiên. Trong khi đó chanh là một loại quả rất giàu vitamin C và có tác dụng làm đẹp đầu bảng. Ngoài ra trong chanh còn có một số chất có tác dụng thanh lọc quá trình hòa tan lượng mỡ dư thừa, thải độc cho gan, thận, lọc máu… Kết hợp chanh và mật ong bạn có thể giảm tới 4kg chỉ trong 1 tuần thực hiện.
1. Giảm mỡ, giảm cân với chanh tươi

– Vỏ chanh: Đây là phần chứa rất giàu can xi, vì thế để đạt hiệu quả cao nhất, tốt nhất là bạn nên rửa sạch chanh, sau đó ép lấy nước cốt. Khi ép thêm một chút vỏ chanh. Nên pha loãng nước chanh với khoảng 1 lít nước để không quá chua, để vào tủ lạnh.
– Nước chanh loãng: mỗi ngày uống ít nhất 2 lít nước chanh pha loãng thay nước lọc, không cần phải thay đổi chế độ ăn uống của bạn, chỉ nên tránh ăn vặt.

Giảm cân nhanh bằng chanh và mật ong

Giảm cân nhanh bằng chanh và mật ong

2. Giảm mỡ, giảm cân với mật ong

Mật ong cũng giúp cải thiện tiêu hóa của bạn. Vì thế, bạn nên uống mật ong ngay sau khi bạn ăn tối, đặc biệt uống mật ong ngay sau khi bạn đã ăn quá nhiều. Mật ong được cho là có khả năng huy động được lượng mỡ tích trữ này. Khi mật ong chuyển hóa mỡ để cung cấp năng lượng cho hoạt động hằng ngày, bạn sẽ cảm thấy trọng lượng cơ thể giảm dần. Các chuyên gia khuyên nên uống một muỗng đầy mật ong pha với một lượng nước ấm tương ứng.
3. Chanh và mật ong giảm mỡ, giảm cân hiệu quả

Đây là một trong những cách đơn giản giúp bạn giảm cân nhanh chóng. Một kết hợp khác để bạn có thể sử dụng mật ong giảm cân là sử dụng mật ong hòa trong cốc nước ấm và nước chanh để uống mỗi ngày. Để có tác dụng giảm cân hiệu quả, bạn nên uống thức uống này trước khi ăn sang 30 phút.

Mật ong có chứa 22 axit amin và rất nhiều khoáng chất cần thiết để tăng cường sự trao đổi chất

Mật ong có chứa 22 axit amin và rất nhiều khoáng chất cần thiết để tăng cường sự trao đổi chất

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ