Giảm cân nhanh thật dễ dàng nhờ đi bộ

23:37:55 - 25/10/2013 - admin

Không phải bỗng nhiên ngày càng xuất hiện nhiều tín đồ rèn luyện thói quen đi bộ hàng ngày, bởi họ nhận thấy giá trị lợi ích đầy hữu dụng mà môn thể thao này đem lại. Hình thức vận động nhẹ nhàng phù hợp cho mọi đối tượng để rèn luyện sức khỏe và […]

Không phải bỗng nhiên ngày càng xuất hiện nhiều tín đồ rèn luyện thói quen đi bộ hàng ngày, bởi họ nhận thấy giá trị lợi ích đầy hữu dụng mà môn thể thao này đem lại. Hình thức vận động nhẹ nhàng phù hợp cho mọi đối tượng để rèn luyện sức khỏe và chống được vô vàn những bệnh tật đang có nguy cơ đe ảnh hưởng tới cơ thể. Đặc biệt với những người thân hình hơi quá khổ có thể thể giảm cân nhanh thật dễ dàng nhờ đi bộ.

Lựa chọn trang phục đi bộ phù hợp

Để quá trình vận động diễn ra thoải mái nhất việc lựa chọn trang phục đóng vai trò khá quan trọng. Những bộ quần áo rộng rãi, có thể thấm mồ hôi và sở hữu size giầy vừa vặn cho đôi chân sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được kết quả như ý muốn.

Giảm cân nhanh thật dễ dàng nhờ đi bộ 1

Quần áo rộng và thoải mái để dễ dàng tập luyện

Lựa chọn địa điểm tập luyện

Giảm cân nhanh bằng phương thức vận động này hoàn toàn phù hợp với mọi đối tượng. Với những người cao tuổi nên chọn địa hình bằng phẳng dễ đi lại. Còn những ai đang có nhu cầu giảm trọng lượng cơ thể thì nên chọn địa điểm có thể bỏ nhiều công sức tập luyện hơn như leo đồi, leo cầu thang để đốt cháy mỡ thừa và chất béo nhanh nhất

Giảm cân nhanh thật dễ dàng nhờ đi bộ 2

Nên chọn những địa điểm cần bỏ nhiều công sức tập luyện

Thường xuyên thay đổi tốc độ

Nên có một màn khởi động nhẹ nhàng để cơ thể bắt nhịp một cách dễ dàng nhất. 1/3 quãng đường đầu tiên đi với tốc độ vừa phải, sau đó tăng tốc nhanh và bước đi dứt khoát hơn, 1/ 3 quãng đường còn lại nên giảm về tốc độ như ban đầu.

Việc thay đổi tốc độ thường xuyên như thế này là cách giảm cân hiệu quả nhất cho những người đang muốn tiêu hao calo và năng lượng dư thừa để sở hữu vóc dáng mảnh mai hơn.

Giảm cân nhanh thật dễ dàng nhờ đi bộ

Giảm cân nhanh thật dễ dàng nhờ đi bộ

Tạo cảm giác thoải mái khi tập luyện

Để xua tan đi mệt mỏi, nâng cao tinh thần tập luyện, bạn có thể nghe những bản nhạc sôi động mà mình yêu thích sẽ giúp kết quả đạt được cao hơn.

Mỗi ngày chỉ cần dành ra khoảng 30 phút vận động như thế này là bạn đã có thể giảm cân nhanh chóng lại có một sức khỏe dẻo dai, tinh thần thoải mái xua tan hết những mệt mỏi, áp lực căng thẳng từ cuộc sống. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhanh thực hiện đi nào.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ