Giảm cân nhanh khi đang cho con bú

16:59:49 - 29/04/2013 - admin

Tôi 30 tuổi, con gái tôi được gần 10 tháng, nặng 60 kg. Trước khi sinh là 50 kg sau khi sinh vòng 2 rất to, tôi vẫn đang cho con bú thì có nên giảm cân nhanh hay không, có cách nào để giảm mỡ bụng. Mong chuyên mục tư vấn giúp. Trả lời: […]

Tôi 30 tuổi, con gái tôi được gần 10 tháng, nặng 60 kg. Trước khi sinh là 50 kg sau khi sinh vòng 2 rất to, tôi vẫn đang cho con bú thì có nên giảm cân nhanh hay không, có cách nào để giảm mỡ bụng. Mong chuyên mục tư vấn giúp.

Trả lời:

– Giảm cân nhanh sau khi sinh nhưng vẫn không ảnh hưởng đến việc nuôi con là bài toán hóc búa của hầu hết các bà mẹ đang nuôi con bú. Các bà mẹ ăn mỗi ngày 6-8 bữa ăn, chưa kể uống sữa với lời khuyên “uống sữa mới ra sữa”, và năng lượng thừa được gan tổng hợp mỡ chở đến các “nhà kho” dự trữ. Nơi lỏng lẻo nhất là bụng, vì thế nhiều chị sau sinh bốn tháng lại có “cái bầu” mới chứa toàn mỡ.

Giảm cân nhanh khi đang cho con bú

Giảm cân nhanh khi đang cho con bú

 

– Nguyên tắc hàng đầu khi bạn giảm cân nhanh sau khi sinh là phải đảm bảo được tính an toàn, không tác dụng phụ của phương pháp trị liệu. Xuất phát từ đông y, giảm béo bằng lưu thông khí huyết giúp bạn giảm béo theo cách tự nhiên va rất an toàn.

– Phương pháp này dùng nhiệt làm mềm mô mỡ, dùng tinh dầu kết hợp bấm huyệt kích thích khí huyết lưu thông, giúp cơ thể tăng cường đào thải lượng mỡ thừa theo vòng tuần hoàn sinh học: mỡ hóa thành dạng lỏng và bài tiết qua nước tiểu, mồ hôi và nước bọt. Theo đó, các vùng cơ của bạn nhỏ lại theo cách tự nhiên nhất.

Tương đương với cơ chế làm tiêu mỡ và đào thải ra khỏi cơ thể có phương pháp dùng Tri Lipo đánh tan mỡ hiệu quả nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến chức năng làm mẹ nuôi con trong thời kỳ này.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ