Giảm cân nhanh “thần tốc” nhưng vẫn an toàn – làm sao có thể?

14:49:23 - 09/11/2013 - admin

Rất có thể bạn đã mất niềm tin với những cách giảm cân nhanh cho hiệu quả ngay tức thì vẫn được rao giảng quá đà bởi những ngôn từ hoa mĩ, không có giới hạn. Và sự hồ nghi về độ an toàn, tính không ổn định của kết quả sau giảm béo mà các phương pháp “thần tốc” này mang lại thực chất là gì? Xin cam đoan với bạn rằng: “Giảm cân nhanh “thần tốc” nhưng vẫn an toàn – làm sao có thể?” là băn khoăn không phải chỉ của riêng bạn.

Thường, những gì được tạo ra quá nhanh cũngdễ gây bất ổn thay vì các giá trị được tạo dựng theo lộ trình, lâu dài nhưng bền vững. Quỹ đạo của các phương pháp giảm cân về cơ bản cũng tương tự như thế. Hoặc uống thuốc để tiêu mỡ, hút mỡ nhanh bằng công nghệ hoặc kiên trì với những bài tập thể lực làm tan mỡ thừa. Đôi khi, lại lên kế sách “tuyệt thực” để mong chiếc kim “tử thần” nhích dần về chiều âm của chiếc cân trọng lượng… Cách thức thì có muôn vàn, nhưng làm sao để đạt hiệu quả giảm cân nhanh chóng mà vẫn an toàn? Phương pháp nào cũng có thể chỉ cần đúng cách, đủ cường độ và lộ trình giảm béo khoa học. Bạn đừng nhầm tưởng nhé, rằng chỉ phương pháp bằng công nghệ mới cho hiệu quả giảm cân nhanh và chỉ phương pháp tự nhiên hay tập luyện mới đủ an toàn cho cơ thể.

Giảm cân nhanh "thần tốc" nhưng vẫn an toàn - làm sao có thể? 4

Giảm cân nhanh “thần tốc” nhưng vẫn an toàn – làm sao có thể?

Ăn cũng có thể giảm cân nhanh

Vấn đề là bạn ăn gì, ăn như thế nào? Ăn uống là tất yếu diễn ra mỗi ngày, nên có thể coi việc ăn để giảm cân không phải là phương pháp không an toàn.

Theo lẽ thường, bạn béo lên là do hàm lượng chất nạp vào cơ thể nhiều hơn mức năng lượng tiêu hao cho các hoạt động hàng ngày. Chúng tồn lại trong cơ thể và tích tụ theo thời gian dưới dạng là những “súc mỡ” dày hơn mức bạn có thể nhìn thấy từ bên ngoài. Bởi thế, để tránh tích mỡ ngay từ đầu bạn phải áp dụng chế độ ăn đảm bảo chỉ đủ cung cấp năng lượng cho tất cả các hoạt động học tập, làm việc và vui chơi trong một ngày. Làm sao để khi bước vào giấc ngủ chính trong ngày vào buổi tối, trong cơ thể bạn chỉ còn lại một nguồn năng lượng nhỏ, đủ cung cấp để duy trì cho các hoạt động trao đổi chất về đêm mà không thể tích tụ vào bất cứ vùng nào trên cơ thể.

Giảm cân nhanh "thần tốc" nhưng vẫn an toàn - làm sao có thể? 1

Ăn uống hợp lý sẽ hỗ trợ giảm cân hiệu quả ngoài mong đợi của bạn.

Có nghĩa giảm cân là bạn vẫn phải ăn uống đủ dưỡng chất cần thiết trong một ngày. Tiếp đó kết hợp dùng thêm hoặc lồng vào trong thực đơn bữa ăn các loại thực phẩm có tác dụng hỗ trợ để tiêu mỡ hoặc ít nhất là không gây tích mỡ. Sẽ là an toàn nếu bạn tăng thêm rau, quả trong khẩu phần ăn và tăng các món ăn tạo cảm giác no nhưng không chứa nhiều kalo. Nên nhớ nhé, chỉ tăng và giảm thật cân đối các chất trong bữa ăn, không cắt giảm hoàn toàn và quá đột ngột. Sự ổn định trong chế độ ăn là tính toán cần thiết. Việc tự “nuông chiều” bản thân trong những dịp đặc biệt có thể làm kế hoạch giảm cân nhanh của bạn đổ bể.

Giảm cân bằng cách ăn không có nghĩa phải nhịn ăn, hay làm dụng giấm, chanh quá đà. Khi đó phương pháp ăn để giảm cân lại trở nên không an toàn đối với sức khỏe. Hãy tham khảo ý kiến của chuyên viên dinh dưỡng hoặc tậu cho mình một cuốn sách dinh dưỡng bỏ túi nhé! Sẽ rất hữu ích để có thể giảm cân an toàn.

Tập luyện để giảm cân và rèn luyện sức khỏe

Tác động kép và hiệu quả 2 trong 1 chính là ưu điểm của cách giảm cân nhờ tập luyện. Khi thực hiện các động tác đánh tan mỡ, bạn đồng thời phải huy động sức và cơ bắp của cả cơ thể. Dẫu chỉ là những cử động nhỏ cũng vẫn rất hữu ích cho những vùng bạn không tập trung giảm mỡ. Trong khi đó, tại vùng muốn giảm mỡ, áp lực đặt lên mạnh hơn giúp đánh tan lớp mỡ dày – một cách thật chậm rãi nhưng chắc chắn và duy trì lâu dài. Giá trị lớn nhất mà tập thể dục giảm béo mang đến cho bạn là sức khỏe tổng thể. Bởi vậy, về bản chất, đây là phương pháp hữu ích và an toàn cho bạn.

Giảm cân nhanh "thần tốc" nhưng vẫn an toàn - làm sao có thể? 2

Đi xe đạp không chỉ là môn thể thao giảm cân, nó còn giúp rèn luyện thể thực toàn thân hiệu quả.

Chỉ bằng luyện tập bạn vẫn có thể giảm cân nhanh chóng nếu tập đúng kỹ thuật, thường xuyên và ở cường độ cao mà cơ thể đáp ứng được. Vượt quá ngưỡng này,  cơ thể sẽ không đủ độ bền và dẻo dai để duy trì mục tiêu của bạn. Bởi thế, giảm cân nhanh bằng luyện tập cường độ cao quá sức chưa bao giờ là giải pháp giảm cân được khuyến khích bởi nó có thể khiến bạn suy kiệt dẫn đến đột quỵ khi quá lạm dụng.

Công nghệ giảm cân – tỷ lệ an toàn có thể đạt 100%

Có thể nói, đây là phương pháp tạo cho người dùng cảm giác bất an nhiều hơn cả. Nhưng nếu bạn là những tín đồ thẩm mỹ thật sự sẽ biết, có hay không cách giảm cân an toàn, không biến chứng?

Công nghệ giảm cân tác động vào cơ thể muốn tạo ra kết quả hoàn hảo luôn là một quy trình chuẩn khép kín và chặt chẽ từng khâu thực hiện. Từ việc thăm khám, chẩn đoán trước phẫu thuật giảm mỡ, đến gây tê (mê), tiến hành phẫu thuật và hậu phẫu đều phải đạt chuẩn, đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe và vẻ thẩm mỹ tổng quan của cơ thể. Đó là lý do tại sao giảm cân công nghệ cao lại chứa nhiều rủi ro như vậy.

Giảm cân nhanh "thần tốc" nhưng vẫn an toàn - làm sao có thể? 6

Giảm mỡ bằng công nghệ hiện đại đạt hiệu suất 100% thành công là điều có thật.

Không phải ngẫu nhiên mà lòng tin vào các phương pháp giảm cân này lại chông chênh và có nhiều biến động. Bởi thực tế đã có những trường hợp gặp biến chứng sau phẫu thuật, đôi khi ảnh hưởng đến cả tính mạng của người sử dụng dịch vụ. Có thể khẳng định, những tai biến đang tiếc này căn nguyên không nằm ở bản chất của công nghệ, mà do kỹ thuật thực hiện không chuẩn làm ảnh hưởng đến các chức năng khác của cơ thể, gây mê không đúng dẫn đến bị kích ứng thuốc, hoặc thiếu hẳn các biện pháp dự phòng tai biến.

Đa phần các trường hợp phẫu thuật giảm cân xảy ra tai biến gần đây là do phẫu thuật tại các cơ sở không được chứng nhận của bộ y tế, không thực hiện tại bệnh viện nên khi có những tình huống bất ngờ phát sinh đã không xử lý kịp thời. Người dùng nên có nhìn nhận đúng đối với công nghệ giảm cân nhanh, về cơ bản, đó là những ứng dụng vượt trội từ thành tựu khoa học của ngành thẩm mỹ. Bản thân các phương pháp này có thể mang lại kết quả giảm cân nhanh chóng nhất với tỷ lệ đạt tới 100% với độ thẩm mỹ hoàn hảo. Vấn đề nằm ở trình độ tay nghề bác sỹ thực hiện, kỹ thuật đảm bảo trong toàn bộ quy trình (bao gồm cả giải pháp khắc phục tai biến) và chế độ hậu phẫu tốt nhất. Hãy thực hiện phẫu thuật giảm cân tại địa chỉ thẩm mỹ được cấp phép của bộ y tế, có đủ năng lực thực hiện các đại phẫu phức tạp và hội tụ đầy đủ các yếu tốt kể trên.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ