Giảm cân sau khi sinh mổ

03:58:02 - 24/05/2013 - admin

Giảm cân sau khi sinh mổ- Sau khi sinh nhiều chị em phụ nữ thay đổi cơ thể làm cơ thể béo ra do các mô mỡ giãn nở. Có nhiều phương pháp giảm cân sau khi sinh, rất là sinh mổ thì cần phải cận trọng hơn. Dưới đây là những biện pháp giảm […]

Giảm cân sau khi sinh mổ- Sau khi sinh nhiều chị em phụ nữ thay đổi cơ thể làm cơ thể béo ra do các mô mỡ giãn nở. Có nhiều phương pháp giảm cân sau khi sinh, rất là sinh mổ thì cần phải cận trọng hơn. Dưới đây là những biện pháp giảm cân sau khi sinh mổ.

Giảm cân sau khi sinh mổ

Giảm cân sau khi sinh mổ

1. Hiểu rõ về giảm cân khoa học

Yếu tố đầu tiên cần đảm bảo khi quyết định giảm cân sau sinh chính là vẫn phải đảm bảo sức khỏe của mẹ và đủ sữa cho con. Thể chất của mỗi phụ nữ sau sinh là khác nhau nên không thể áp dụng tất cả các phương pháp giảm cân giống nhau được. Bạn đừng hy vọng rằng vì sao những phụ nữ khác áp dụng thành cân phương pháp giảm cân này mà bạn lại không làm được dù đã rất cố gằng. Điều đơn giản đó chính là cần phải hiểu rõ cơ thể mình thì bạn mới có thể giảm cân thành công được.
2. Giảm cân theo từng bước một
Việc ăn kiêng theo một chế độ khắt khe hoặc tập thể dục quá sức để có được thân hình chuẩn là hoàn toàn sai lầm. Cũng có thể bạn sẽ đạt được mong muốn nhưng chắc chắn sức khỏe của bạn sẽ yếu đi.
Để vừa đạt được mục đích giảm cân, vừa đảm bảo sức khỏe, các mẹ hãy tiến hành giảm cân theo từng bước một.
3. Giảm cân bằng một chế độ ăn uống khoa học kết hợp với tập thể dục đều đặn
Nếu muốn lấy lại vóc dáng cân đối, bạn chỉ cần có một chế độ ăn uống khoa học kết hợp với việc tập thể dục đều đặn và khoa học. Tuy nhiên, trong thời gian đầu mới sinh, vì phải đảm bảo chất lượng sữa cho con nên các mẹ cũng không nên ăn uống khắt khe. Hãy gặp chuyên gia tư vấn hoặc lựa chọn cho mình một chế độ ăn dinh dưỡng nhưng không quá nhiều chất béo.
Bạn cũng không nên tập những môn thể thao với cường độ nặng. Hãy vận động nhẹ như đi bộ thư giãn hoặc những động tác giúp đánh tan mỡ vùng bụng, bắp tay hoặc bắp chân..
Tập Yoga rất tốt cho phụ nữ muốn giảm cân sau khi sinh mổ

Tập Yoga rất tốt cho phụ nữ muốn giảm cân sau khi sinh mổ

 

Những môn thể thao giúp giảm béo sau sinh hiệu quả

Nếu đã cai sữa cho con thì mỗi ngày bạn chỉ cần cung cấp cho cơ thể khoảng 1200 calo. Nếu đang cho con bú thì cần thêm khoảng 500 calo. Số cân nặng cần giảm thích hợp nhất là từ 0,5 đến 1 kg mỗi tuần. Trên cơ sở này, bạn sẽ biết mình cần phải tập thể dục với cường độ thế nào. Tốt nhất là chỉ nên tập khoảng từ 2 đến 3 ngày mỗi tuần và khoảng từ 30 đến 45 phút mỗi bài tập

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ