Giảm mỡ bụng dưới bằng Laser S-Lipick

10:01:32 - 19/07/2014 - admin

Giảm mỡ bụng dưới bằng Laser S-Lipick không chỉ an toàn mà còn vô cùng hiệu quả. Với năng lượng laser, các mô mỡ thông thường hay cứng đầu đều bị loại bỏ. Các mô mỡ thường hay nằm ngay dưới da, các mô mỡ cứng thì nằm sâu phía bên trong, vách dày, khả năng bám dính cao và khó bề tiêu giảm nếu áp dụng các phương pháp giảm mỡ bụng dưới đơn thuần.

Giảm mỡ bụng dưới bằng Laser S-Lipick không chỉ an toàn mà còn vô cùng hiệu quả. Với năng lượng laser, các mô mỡ thông thường hay cứng đầu đều bị loại bỏ. Các mô mỡ thường hay nằm ngay dưới da, các mô mỡ cứng thì nằm sâu phía bên trong, vách dày, khả năng bám dính cao và khó bề tiêu giảm nếu áp dụng các phương pháp giảm mỡ bụng dưới đơn thuần.

hut-mo-an-toan

Sau khi hút mỡ

Khi công nghệ Laser S-Lipick hoạt động thì năng lượng laser có thể phá vỡ, bẻ gãy các liên kết giữa các mô mỡ cứng đầu, đánh tan màng bám mỡ và lượng mỡ thừa được đưa ra ngoài cơ thể thông qua ống hút từ thiết bị chuyên dụng.

Đây chính là lý do mà chỉ sau một liệu trình điều trị duy nhất (khoảng 60 phút) thì khách hàng đã có ngay vòng eo thon gọn.

3. Da săn chắc, không chảy xệ

Da săn chắc và không chảy xệ

Các cach giam beo an toan thông thường có một nhược điểm rất lớn đó là vùng da sau giảm mỡ thường bị nhăn nheo, chảy xệ, nhão trùng.

Nắm được vấn đề này, công nghệ Laser S-Lipick đã tìm ra biện pháp khắc phục tối đa. Ưu thế của Laser S-Lipick chính là nhiệt lượng tỏa ra của tia laser. Nhiệt lượng này có tác dụng sắp xếp lại cấu trúc collagen dưới da nên vùng da bụng dưới sau khi giam beo trở nên săn chắc, mịn màng, giúp bạn có ngay vòng eo thon, gọn gàng, phẳng mịn.

4. Duy trì hiệu quả dài lâu

Duy trì hiệu quả dài lâu

Năng lượng Laser đột phá từ công nghệ Laser S-Lipick phá vỡ các liên kết mỡ cứng đầu nhất và đưa ra ngoài cơ thể. Thêm vào đó, những màng mỡ, là nơi mỡ quy tụ và kết dính tạo thành những thành mỡ lâu năm cũng bị tia Laser hóa lỏng và đưa ra ngoài cơ thể.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ