Giảm mỡ bụng dưới nhanh với các bài tập đơn giản

13:45:12 - 19/01/2015 - admin

Do ngồi nhiều, lười vận động mà mỡ ở phần bụng dưới tích ngày càng nhiều. Để không còn bận tâm về vấn đề này và lấy được vóc dáng cân đối, thon gọn, bạn có thể áp dụng một vài bài tập đơn giản giúp giảm mỡ bụng dưới nhanh chóng, hiệu quả.

Giảm mỡ bụng dưới nhanh với bài tập gập người

Bài tập giảm mỡ bụng dưới nhanh

Bài tập giảm mỡ bụng dưới nhanh

Đây là một bài tập khá đơn giản nhưng sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng dưới hiệu quả nếu luyện tập thường xuyên. Đứng hai chân rộng bằng vai, sau đó cúi gập người xuống trong khi chân vẫn giữ thẳng và tay phải chạm được xuống mặt sàn. Giữ nguyên tay, đưa thẳng chân phải sang bên trái (chân để thẳng, đẩy bàn chân sang ngang), gập đầu gối trái. Thực hiện bài tập nâng cao từ từ cường độ để cho kết quả giảm mỡ tốt nhất.

Giảm mỡ bụng dưới nhanh với bài tập bụng

Bài tập cho bụng này cũng là cách giảm mỡ bụng dưới nhanh mà nhiều chị em thường áp dụng.

Bài tập giúp giảm mỡ bụng dưới nhanh chóng

Bài tập giúp giảm mỡ bụng dưới nhanh chóng

Nằm ngửa, hai chân thẳng sát vào nhau, hai tay để dọc theo cơ thể. Hít thở sâu sau đó dùng lực ở bàn chân và tay nâng cơ thể lên theo một đường nghiêng thẳng. Di chuyển 2 tay thành một đường thẳng đứng, vuông góc với vai, hai bàn chân nằm thẳng trên sàn nhà. Duy trì 5-10 giây sau đó dần dần hạ người xuống. lặp lại 3-5 lần.

Lăn bóng tập để giảm mỡ bụng dưới nhanh

Với bài tập giam mo bung này, bạn cần có sự hỗ trợ của bóng tập thể thao.

Giảm mỡ bụng dưới nhanh chóng với bài tập lăn bóng

Giảm mỡ bụng dưới nhanh chóng với bài tập lăn bóng

Nằm sấp, hai tay chống, chân đặt lên trên bóng sao cho thân người tạo thành một đường thẳng. Dùng chân lăn bóng về phía trước gần ngực nhưng tay và thân trên vẫn giữ nguyên vị trí. Trở về vị trí ban đầu là lúc kết thúc động tác.

Với các bài tập trên, bạn cần chú ý luyện tập thường xuyên và đều đặn trong vòng 1-2 tháng kết hợp với việc ăn uống điều độ, sinh hoạt hợp lý sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng dưới nhanh. Tuy nhiên, có một cách giảm béo bụng dưới nhanh hơn, hiệu quả hơn mà bạn có thể tham khảo đó là đến với công nghệ giảm mỡ 3D Lipo. Công nghệ này sẽ giúp bạn có được thân hình thon gọn chỉ sau 7 ngày với 1-3 lần liệu trình, mỡ bụng dưới giờ đây không còn là bận tâm của bạn nữa.

Xem thêm tin tức :

==> Mẹo giảm mỡ bụng tại nhà

==> Cách làm giảm mỡ mặt

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ