Giảm mỡ bụng với một số phương pháp tập thể dục

12:05:54 - 25/09/2014 - admin

Một phuong phap giam beo nhanh nhat khá truền thống nhưng lại cho bạn một hiệu quá mong muốn. Ngoài ra, nó còn phù hợp với tập thể dục vào ngày làm việc của bạn và đi dạo 5 phút.

Béo bụng không ai muốn. Nó là điều mỗi phụ nữ đều muốn tránh. Chính nó cũng là nguyên nhân gây ra nhiều vấn đề cho cơ thể cả về sức khỏe cũng như vóc dáng của bạn.

Bạn đang muốn “ tống cổ” cái vòng 2 xồ xề, chạy xệ của mình mà thay vào đố là một thân hình quyến rũ với một vòng 2 người mẫu. Đừng chần chừ gì nữa hãy áp dụng ngay một số phương pháp tập thể dục để giúp ước mơ của bạn thành hiện thực.

  1. Đi bộ nhanh
Cách đi bộ giảm mỡ bụng hiệu quả

Cách đi bộ giảm mỡ bụng hiệu quả

Một phuong phap giam beo nhanh nhat khá truyền thống nhưng lại cho bạn một hiệu quả mong muốn. Ngoài ra, nó còn phù hợp với tập thể dục vào ngày làm việc của bạn và đi dạo 5 phút. Bước những bước dài và giữ một tốc độ nhanh, hoặc cố gắng đi lên và xuống cầu thang. Với phương pháp này có thể áp dụng cho nhiều người kể cả những người bận rộn nhất.

  1. Chạy nước rút:

 Chạy nhanh và xa như bạn có thể trong 20 giây, sau đó chậm đi bộ cho đến khi bạn bắt kịp hơi thở của bạn. Lặp lại trong 10 phút.Quá trình này sẽ làm cho lượng mồ hôi thoát ra nhiều cũng là giúp bạn tiêu hao lượng mỡ thừa. bạn cũng có thể đầu tư một máy chạy bộ, hình elip hoặc xe đạp tại chỗ cho việc luyện tập. Hầu hết các thiết bị tập thể dục hiện đại có thể được thiết lập để một chế độ đào tạo trong khoảng thời gian, làm tăng đáng kể sự khó khăn của tập thể dục cho một thời gian ngắn.
   3. Bơi lội

boi loi
Nếu bạn không luyện tập bơi lội thường xuyên, bạn sẽ chẳng bao giờ giam beo bung nhanh chóng được. Một trong những cach giam beo hieu qua tuyệt vời nhất để giảm béo bụng trong mùa hè là bơi lội. Sức trì của nước sẽ tác động nhẹ cực tốt đến cơ bắp và khớp, và đây cũng là một bài tập về tim mạch. Nếu bạn biết bơi, hãy áp dụng môn thể thao này ngay lập tức để mang lại sự khác biệt cho bụng của mình.
   4.  Gập bụng ngược
Ngồi trên một băng ghế nghiêng, đặt nửa lưng xuống rồi ngồi dậy thật nhanh. Động tác này thật sự không đơn giản để thực hiện nhưng hãy tập luyện thường xuyên mỗi ngày để giảm béo nhanh hiệu quả. Gập bụng và đứng lên ngồi xuống có thể xây dựng cơ bụng mạnh mẽ, nhưng bạn có thể không nhìn thấy chúng dưới mỡ bụng. Bạn có thể cảm thấy khó khăn lúc đầu nhưng hãy giữ tinh thần và sự tập chung của bạn trong suốt buổi tập.

  1. Xông hơi 
    Theo các chuyên gia, xông hơi liên tục trong khoảng thời gian từ 25 – 30 phút sẽ giúp bạn sẽ tiêu hao nhiều năng lượng, tương đương với 45 phút đi bộ, hoặc 25 phút vận động mạnh. Tuy nhiên, cần phải tuân thủ theo một quy trình nhất định. Mỗi lần xông hơi, cơ thể bài tiết từ 0,7 đến 1 lít nước và tiêu hao khoảng 600 kcal. Ngay sau khi xông hơi, bạn sẽ giảm 0,8 – 1 kg, nhưng phần lớn trọng lượng này sẽ quay trở lại khi uống nước. Để thật sự giảm cân và mỡ bụng, cần thời gian và sự kiên trì.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ