Giảm mỡ đùi – 2 bài tập đơn giản để có đôi chân săn chắc

11:21:13 - 16/10/2014 - admin

Giảm mỡ đùi – Chỉ với 5 phút cho mỗi bài tập. Với 2 bài tập đơn giản này nhưng có thể giúp bạn có đôi chân săn chắc, vòng eo nhỏ nhắn để tự tin hơn. Chúc các bạn thành công.

Giảm mỡ đùi – Chỉ với 5 phút cho mỗi bài tập. Với 2 bài tập đơn giản này nhưng có thể giúp bạn có đôi chân săn chắc, vòng eo nhỏ nhắn để tự tin hơn. Chúc các bạn thành công.

 

Với 2 bài tập này, bạn nên thay đổi lượng thời gian giam mo dui theo ngày, mỗi ngày bạn nên tập lâu hơn một chút. Tối thiểu 2 bài tập này phải được tập trong 10 phút.

Bài tập 1:


bai-tap-1

bai the duc giam can Nằm sấp xuống sàn nhà, hai chân duỗi thẳng, lòng bàn chân hướng ra ngoài, các ngón chân duỗi thẳng. Hai tay gập lại để dưới ngực. Đầu nhấc lên mặt sàn, mắt nhìn xuống dưới.

Từ từ vắt chân trái sang bên bên, sao cho tạo thành góc 90 độ. Chân phải vẫn duỗi thẳng. Thực hiện 10 lần.

Sau đó, đổi chân và tiếp tục thực hiện như trên.

Bài tập 2:

bai-tap-2

cách giảm mỡ đùi nhanh nhất Đứng vắt chéo chân (như hình). Hai tay gập lại, để trước ngực, để ngón tay hơi chạm vào nhau.ư

bai-tap-2-2

Từ từ quay sang bên phải. Lại trở về tư thế trên. Thực hiện từ 10 – 15 lần. Chú ý giữ nguyên tư thế chân.

Sau đó, tiếp tục quay người sang bên trái.

Nếu bạn đã kiên trì với các bài tập thể dục giảm mỡ đùi ở trên trong một thời gian dài mà vẫn không có được kết quả như ý có nghĩa là bạn đã thất bại bởi lớp mỡ quá dày, các mô mỡ săn chắc và khó phân hủy nếu chỉ tác động từ bên ngoài. Gợi ý thông minh dành cho bạn trong trường hợp này chính là giải pháp giảm mỡ đùi công nghệ cao 3D Lipo.

 

Công nghệ 3D Lipo giúp loại bỏ triệt để mỡ thừa sau 1 liệu trình

Công nghệ 3D Lipo giúp loại bỏ triệt để mỡ thừa sau 1 liệu trình


3D Lipo cho kết quả giảm mỡ ưu việt nhất từ trước tới nay

3D Lipo tích hợp nhiều công nghệ giảm mỡ thông minh trên cùng 1 hệ thống bao gồm: Thiết bị kĩ thuật số 3D màn hình cảm ứng định vị, xác định chính xác lượng mỡ thừa ở từng phân vùng điều trị, Hệ thống máy giảm mỡ sử dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ kết hợp ánh sáng hồng ngoại đa chiều vừa giảm mỡ triệt để vừa làm mịn và săn chắc da, thiết bị đầu hút chân không giúp bạn loại bỏ hoàn toàn lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể.

Thay vì lựa chọn các bài tập thể dục giảm mỡ đùi mà không đạt được kết quả khả quan các chuyên gia khuyên bạn nên giảm mỡ với 3D Lipo để sớm lấy lại thân hình thon gọn, gợi cảm như mong đợi.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ