Giảm mỡ đùi từ các loại quả thiên nhiên

15:18:20 - 08/07/2014 - admin

Có rất nhiều cách chữa giảm mỡ đùi trong cuộc sống ,chắc hẳn ai củng biết đến tới”trà xanh,táo,củ cải trắng,dưa hấu,bưởi”. Các loại hoa quả trên dùng để giảm mỡ đùi rất hiệu quả.Sau đây là 1 số gợi ý dùng để giảm mỡ đùi.

1. Trà xanh

Trà xanh là 1 loại “thần dược” thiên nhiên giúp giảm mỡ, ngăn ngừa tích tụ mỡ và chống lão hóa rất tối. Bạn cũng có thể uống trà xanh hằng ngày để giảm mỡ đùi. Nên uống trà xanh vào buổi sáng hoặc uống kèm trong bữa ăn. Trà xanh hỗ trợ giúp tiêu hao và đốt cháy mỡ thừa, vừa giam mo dui,vừa giảm cân hiệu quả.

Giảm mỡ đùi từ các loại quả thiên nhiên

2. Táo xanh

Táo xanh chưa nhiều axit malic cùng nhiều vitamin hỗ trợ giảm mỡ đùi và giảm cân rất tốt. Hãy ăn ít nhất 1 quả táo mỗi ngày để có đôi chân thon gọn nhé

3. Củ cải trắng

Củ cải trắng cũng rất tốt để giảm cân chính vì vậy hãy ăn nhiều củ cải trắng để có đôi chân thon gọn, săn chắc như mơ ước nhé. Với củ cải bạn có thể luộc lên ăn kèm với muối vừng vào buổi sáng.Đây được gọi là những cách làm giảm mỡ đùi hiệu quả nhất.

Giảm mỡ đùi từ các loại quả thiên nhiên1

4. Dưa hấu

Dưa hấu là 1 trong những sản phẩm top đầu để giảm mỡ đùi. Bạn có thể ăn dưa hấu, uống nước ép hoặc làm sữa chưa trộn dưa hấu cực ngon ăn vào bữa phụ hoặc khi đói.

5. Bưởi

Giảm mỡ đùi từ các loại quả thiên nhiên3

Bưởi không chỉ là cách làm giảm mỡ bụng mà còn hỗ trợ giảm mỡ đùi rất tốt nhé. Mỗi ngày bạn hãy ăn 1 -2 múi bưởi vào buổi sáng. Lượng axit nhẹ có trong bưởi giúp tiêu hao mỡ bên cạnh đó kali còn giúp cho đôi chân của bạn đẹp rạng ngời và săn chắc

Xem thêm:

<< Cách giảm mỡ đùi nhanh nhất

<< Cách giảm mỡ bắp chân

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ