Giảm mỡ hiệu quả bằng nước đá

01:24:35 - 21/05/2014 - admin

Vào mùa hè nóng bức, những viên đá lạnh sẽ giúp chúng ta giải nhiệt ngay tức thì. Nhưng ngoài tác dụng giải nhiệt thì đá lạnh lại còn có rất nhiều công dụng tuyệt vời, đặc biệt là việc giảm mỡ bụng.

Nước đá là một vị thuốc độc đáo. Sách xưa có viết: “Nước đá tinh vi ngọt lạnh, không độc, chủ trị nóng trong người, buồn khát, chống say nóng”. Ngoài ra, những viên đá nhỏ ấy còn có một tác dụng rất tuyệt vời mà ngay cả một số ngôi sao cũng từng áp dụng, đó là dùng đá chườm bụng sẽ làm tan mỡ và giảm mỡ bụng nhanh hiệu quả.

Một số công dụng cụ thể của nước đá về giảm béo.

1-Uống nước đá

Uống nước đá  là làm tăng nhu động ruột, cải thiện việc loại trừ độc tố và chất thải để làm sạch cơ thể, kích thích đốt cháy calo để điều hòa thân nhiệt. Chính nhờ ba đặc tính này sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh chóng chỉ cần bổ sung nước đá trong chế độ ăn.

Giảm mỡ hiệu quả  bằng nước đá

Bạn có thể thực hiện chế độ ăn đông lạnh này từ khoảng 1-2 ngày trong một tuần. Tuyệt đối không thực hiện chế độ ăn này cho tất cả các ngày trong tuần. Điều này sẽ gây phản tác dụng, dẫn đến hiệu quả xấu mà bạn không mong muốn.

2- Massage bằng túi đá

Nước đá làm quá trình đốt mỡ hoạt động mạnh hơn và củng cố các mô liên kết ở bụng khá tốt. Để đạt được điều đó bạn hãy dùng các mẩu nước đá chà lên bụng để đạt được hiệu quả như ý. Nếu lạm dụng nước đá nó sẽ gây ra nhiều vấn đề cho sức khỏe.

Giảm mỡ hiệu quả  bằng nước đá

Bạn tắm xong có thể sử dụng các viên đá được quấn vào khăn vải massage lên vùng da cơ thễ, các tế bào da bị lão hóa sẽ phục hồi giúp da ban săn chắc và gọn hơn. Thực hiện đều đặn hàng ngày từ 5-10 phút, chắc chắn trong vòng 2 tháng, vòng eo “bánh mì” của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên, bạn không nên mát xa bằng đá lạnh cho vùng bụng ngay khi vừa ăn xong hay khi trời lạnh để tránh bị cảm hay đau bụng.

Phương pháp giảm mỡ công nghệ cao

Đúng là nước đá có tác dụng giảm cân hiệu quả nhưng không phải ai cũng dễ dàng tiếp cận với việc uống nước đá hay làm giảm bụng thế liên tục như vậy được. Vậy để giảm béo nhanh chóng, hiệu quả và an toàn bạn cũng có thể sử dụng những cách giảm mỡ bụng hiệu quả bằng công nghệ cao. Công nghệ Body Laser là cách giảm mỡ bụng nhanh nhất hiện nay mà không cần phẫu thuật, tuyệt đối an toàn, có liệu trình đơn giản, thời gian tiến hành nhanh chóng, kết quả như ý.

Body Laser là công nghệ Hủy mỡ bằng laser thế hệ mới nhất, được nghiên cứu bởi nhóm các nhà khoa học đứng đầu là Tiến sỹ Anderson ở Bệnh viện Massachusetts, Đại học Harvard và Phòng thí nghiệm gia tốc Bộ Năng lượng Mỹ

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ