Giảm mỡ ở vùng mặt cùng bà Britney Spears

10:40:35 - 19/07/2014 - admin

Britney Spears cho rằng việc giảm mỡ ở vùng mặt là một việc khó khăn hơn là giảm mỡ ở bụng.Do đó Để giảm mỡ mặt Britney Spears đã phải thực hiện một chế độ ăn uống kiêng khem, lành mạnh.

Britney Spears cho rằng việc giảm mỡ ở vùng mặt là một việc khó khăn hơn là giảm mỡ ở bụng.Do đó Để giảm mỡ mặt Britney Spears đã phải thực hiện một chế độ ăn uống kiêng khem, lành mạnh.

gb 13

Đồ uống 

Uống nhiều nước hơn là cách giảm mỡ mặt được Britney Spears nhấn mạnh. Giống như nhiều phương pháp giảm béo khác, giảm mỡ vùng cằm mặt cũng cần phải có sự trợ giúp đắc lực từ nước. Cô nói rằng khi cơ thể bị mất nước thì mặt và chân tay dễ có hiện tượng phù vì cơ thể sẽ hấp thụ bất cứ thứ gì để bù đắp cho nước.

Không uống rượu bia, các đồ uống có ga, chất kích thích là một lưu ý quan trọng. Britney Spears nói rằng cô đã rất vất vả khi phải kiêng rượu – món đồ uống hấp dẫn. Nhưng những chất kích thích này sẽ khiến vùng nọng cằm dễ bị phù nề và tích mỡ nhiều hơn.

“Hãy uống nhiều sữa!” – Britney Spears chia sẻ. Uống sữa giúp bổ sung canxi, năng lượng cần thiết cho cơ thể, giảm thiểu tình trạng 2 cằm. Nhưng hơn hết, bạn nên chọn sữa tươi không đường bạn nhé.

Uống thật nhiều sữa tươi

Ngoài những cách giảm béo mặt kể trên, Britney Spears còn rất chăn chỉ massage mặt và tập luyện thể dục để đốt cháy mỡ thừa trên cơ thể. Nếu bạn tin tưởng cô ấy thì hãy thử áp dụng chế độ ăn uống này xem sao nhé!

Thực phẩm tiêu thụ mỗi ngày

Cách làm giảm mỡ mặt mà Britney Spears rất thích thú đó là ăn nhiều cần tây. Cô cực thích món ăn này và tiêu thụ nó thường xuyên. Britney nói rằng cần tây có khả năng tiêu giảm mỡ thừa vùng mặt rất tuyệt vời.

Ăn nhiều rau xanh và hoa quả thay cho tinh bột là rất cần thiết. Chúng không chỉ giúp giữ nước, làm đẹp da mà còn có công dụng giảm béo mặt tuyệt vời.

Britney nhấn mạnh: “Bạn chớ ăn nhiều đồ mặn, chúng không tốt cho gương mặt bạn chút nào”. Sự thật là muối có khả năng tích nước dưới da rất cao nên ăn nhiều đồ mặn là một cách khiến mặt bạn béo lên nhanh chóng.

Ăn nhiều rau quả

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ