Hai nguyên tắc vàng giảm mỡ bụng hiệu quả

12:00:08 - 29/05/2014 - admin

Một vòng eo quá khổ không chỉ ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài, mà còn đến cả sức khỏe của bạn. Vòng eo của nữ giới từ 87 cm trở lên và từ 100 cm trở lên đối với nam giới sẽ dẫn đến nhiều nguy cơ về sức khỏe nghiêm trọng. Vậy phải làm […]

Một vòng eo quá khổ không chỉ ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài, mà còn đến cả sức khỏe của bạn. Vòng eo của nữ giới từ 87 cm trở lên và từ 100 cm trở lên đối với nam giới sẽ dẫn đến nhiều nguy cơ về sức khỏe nghiêm trọng. Vậy phải làm sao để xóa tan nỗi lo vòng eo quá khổ? Những thói quen hằng ngày mà tôi cập nhật dưới đây có thể là cách giúp giảm mỡ bụng hiệu quả.

giam-beo-bung

Tôi cá rằng bạn sẽ thử mọi cách để có thể làm giảm đi lớp mỡ bụng cứng đầu của mình, nhưng mà nó dường như vẫn không hề dễ chút nào phải không? Tôi cũng chắc rằng bạn xem rất nhiều các quảng cáo và tiếp thi thương mại như những “phép lạ” cho việc giảm béo bụng chỉ qua một đêm, cùng với những viên thuốc thần kì hoăc các thực phẩm hỗ trợ đã được thổi phồng về tác dụng lên.

Làm thế nào mà những quảng cáo thương mại phi thực tế lại có thể giúp bạn thu nhỏ lại vùng bụng của mình trong một vài ngày chỉ bằng cách quấn mấy thứ dụng cụ đắt tiền quanh eo của bạn được? Đến bây giờ, tôi hi vọng bạn đã biết được sự thật từ những chiêu bài tiếp thị gian lận, những mánh lới quảng cáo đã lừa đảo rằng chúng có thể làm cho bạn giảm béo chỉ sau một đêm.

Vì vậy hãy bỏ qua những trò lừa đảo và mánh lới quảng cáo phản khoa học ấy, và hãy bắt đầu phương pháp giảm béo bụng bằng một chiến lược thực tế, khoa học và an toàn hơn cho sức khỏe của chính bạn đi thôi. Dưới đây chính là hai nguyên tắc chiến lược quan trọng có thể giúp bạn thực sự giảm được lớp mỡ bụng cứng đầu ấy.

giam beo bung hieu qua
Nguyên tắc quan trọng 1: Chú ý đến chế độ dinh dưỡng của bạn.

Điều đầu tiên bạn cần phải nhận thức được “chế độ ăn kiêng” nhất thời lại chính là kẻ thù chống lại nỗ lực để giảm béo bụng của bạn. Bạn thấy đấy, nếu bạn chỉ thực hiện theo những chế độ ăn kiêng nhất thời như low-carb, chế độ ăn hạn chế chất béo, hoặc chế độ ăn kiêng với bưởi, chế độ ăn uống canh, hoặc bất cứ điều gì khác mà hạn chế một hoặc nhiều hơn các chất dinh dưỡng vĩ mô (protein, tinh bột, và chất béo), thì chắc chắn bạn sẽ khiến cho lớp cơ bắp mà mình khó khăn lắm mới có được bị teo đi, không những thế, nó còn làm giảm hoạt động trao đổi chất của bạn nữa. Và hậu quả là gì? Bạn sẽ béo lên trông thấy ngay sau khi bạn dừng chế độ ăn kiêng ấy.

Về cơ bản những chế độ ăn ấy sẽ khiến cho các vấn đề liên quan đến sự cân bằng hormon của bạn trong cơ thể, glycogen trong cơ bắp, insulin, lượng đường trong máu của bạn bị rối tung lên …. Và điều này sẽ khiến bạn chẳng thể nào giảm béo được.

Biện pháp hữu hiệu nhất để ngăn chặn được điều đó chính là bạn nên biết rằng chúng ta cần một chế độ ăn uống cân bằng đầy đủ, với các loại thực phẩm đa dạng carbohydrate, protein, và chất béo lấy từ các nguồn tự nhiên lành mạnh. Điều này sẽ giúp cơ thể của bạn không ba giờ bị thiếu các chất dinh dưỡng cần thiết cũng như tất cả các vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa, và các enzyme mà cơ thể cần để hoạt động cũng như đốt cháy chất béo được tốt hơn.

Nguyên tắc quan trọng 2: Luyện tập phải hợp lý.

Để kích thích việc giảm béo bụng nhanh nhất, bạn cần phải dừng việc lãng phí quá nhiều thời gian vào các loại bài tập bụng khác nhau với hàng trăm lần gập bụng, nâng chân, và xoắn thân với hy vọng giảm vùng bụng và lớp mỡ bụng xấu xí.

Sự thật là, giảm béo bụng không hề diễn ra khi bạn tập thể dục với mục tiêu là chỉ tập vùng bụng thôi. Thật không may là, hầu như nhiều người đã biết được điều này vậy mà họ vẫn dành quá nhiều thời gian cho các bài tập với mục tiêu nhắm tới chỉ là tập phần bụng mà thôi.

Tôi không hề nói các bài tập cơ bụng không có chút lợi ích nào, nếu bạn chỉ thực hiện một số lượng nhất định các bài tập bụng thì quả thực rất tuyệt và về căn bản chúng còn có thể giúp bạn có được một nền tảng sức khỏe tốt. Thế nhưng, nếu bạn muốn giảm mỡ bụng thì chỉ tập các bài tập như vậy thôi lại chưa đủ. Bạn nên tập các bài tập toàn thân bao gồm cả bài tập cho nhóm cơ như bắp đùi, ngực và cơ lưng nữa.

Bây giờ, tôi sẽ chỉ cho bạn một bí mật thực sự hữu ích cho việc tập luyện để giảm mỡ bụng tốt nhất. Đó là, bạn hãy tập trung vào các bài tập sử dụng nhiều các bó cơ và khớp xương của bạn. Những bài tập dạng này sẽ giúp tăng đáng kể tỷ lệ trao đổi chất của bạn trong suốt quá trình tập luyện, và cho 24-48 giờ sau khi tập luyện. Ngoài ra, điều này cũng kích thích sự gia tăng hormone đốt cháy chất béo trong cơ thể của bạn, giúp cho việc giảm cân của bạn diễn ra được đều đặn nhịp nhàng hơn, và vùng bụng của bạn cũng sẽ thon thả và săn chắc hơn. Việc giảm béo bụng sẽ không còn quá khó khăn với bạn nữa.

Tôi vẫn có thể chia sẻ với bạn nhiều biện pháp khác làm thế nào để giảm béo bụng hiệu quả hơn một cách hoàn toàn tự nhiên, nhưng tôi đã lan man đủ dài cho một bài viết rồi. Bạn có thể tìm thấy tất cả các chiến lược tốt nhất giúp giảm chất béo để từ đó giúp bạn có được một thân hình thon thả và một vòng eo lý tưởng hơn thông qua chương trình Bữa Ăn Hoàn Hảo cho giảm cân của chúng tôi. Chương trình không hề tốn kém chút nào mà lại có thể giúp bạn giảm béo bụng thành công mãi mãi.

Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ