Hiệu quả giảm cân bất ngờ với chuối tiêu

10:08:10 - 26/03/2013 - admin

Bạn cũng biết Việt Nam là đất nước có những cây quả rất ngon, bổ và rất tốt cho sức khỏe. Với chị em phụ nự họ sẽ vô cùng ngạc nhiên và thích thú khi biêt rằng chuối tiêu cũng là loại quả giúp giảm cân nhanh. Vậy trong thành phần của chuối có […]

Bạn cũng biết Việt Nam là đất nước có những cây quả rất ngon, bổ và rất tốt cho sức khỏe. Với chị em phụ nự họ sẽ vô cùng ngạc nhiên và thích thú khi biêt rằng chuối tiêu cũng là loại quả giúp giảm cân nhanh. Vậy trong thành phần của chuối có chất gì giúp giảm cân và ta giảm cân với chuối tiêu như thế nào?

Chuối chứa pectin, một chất xơ hòa tan có tác dụng rất tốt cho hệ tiêu hóa, giải độc cơ thể và hạn chế nguy cơ trữ nước – làm tăng trọng lượng. Phương pháp ăn kiêng bằng chuối rất phổ biến ở Nhật nhưng  chế độ giảm cân này chỉ có hiệu quả nhất thời. Để giữ sức khỏe tốt, cần kết hợp với các loại thức ăn khác chứ không nên duy trì chế độ dinh dưỡng chỉ có chuối, nhất là với những người bị đau dạ dày.

Hiệu quả giảm cân bất ngờ với chuối tiêu

Hiệu quả giảm cân bất ngờ với chuối tiêu

Vào bữa sáng, nên ăn một quả chuối (hoặc nhiều hơn nếu bạn muốn), uống một cốc nước ấm. Bữa trưa và tối ăn tùy thích nhưng bữa tối được cố định vào lúc 20h. Sau mỗi bữa ăn, không dùng món tránh miệng và đi ngủ trước 11h đêm. Trong ngày, vào khoảng 3h chiều, dùng một bữa nhẹ với snack (bim bim, bánh quy, khoai tây,…) để bổ sung năng lượng cho một ngày làm việc.

Là người mẫu có thâm niên ở Trung Quốc, Chung Hy Văn rất coi trọng việc giữ gìn vóc dáng thanh mảnh. Trong thực đơn hàng ngày, cô tránh ăn nhiều cơm và bánh mỳ. Thay vào đó, cô dùng nhiều rau xanh và thịt, đặc biệt là bông cải xanh có chữa vitamin C, K và A. Nếu chỉ có vậy thì bí quyết giữ dáng của cô người mẫu xinh đẹp này cũng không có gì đáng nói. “Phép màu” nằm ở bữa sáng hoàn toàn bằng chuối. Chung Hy Văn cho biết, mỗi sáng cô ăn một quả chuối và uống một cốc nước ấm.

Từ Hy Viên, là một diễn viên nổi tiếng, dáng người rất quan trọng, nên đã có đoạn thời gian trong 3 tuần liên tục mỗi bữa cô chỉ ăn một quả chuối tiêu đã giúp cô giảm được 3 kg, trong nửa tháng tiếp giảm được 7 kg khiến biện pháp giảm béo bằng chuối tiêu lập tức trở thành đề tài nóng ở Đài Loan.

Hiệu quả giảm cân bất ngờ với chuối tiêu

Hiệu quả giảm cân bất ngờ với chuối tiêu

Lưu ý  khi sử dụng phương pháp giảm béo bằng chuối.

Bởi vì chuối là loại thực phẩm ngọt mang tính lạnh, cho nên đối với những người có thể chất không thích hợp với khí hàn thì không nên ăn nhiều dễ dẫn đến bị tiêu chảy, mặt khác a xít dạ dày quá nhiều, đau bụng, tiêu chảy, tiêu hóa không tốt cũng không nên ăn nhiều

Chúc bạn thành công với phương pháp giảm béo bằng chuối tiêu.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ