Hoảng hồn với thực đơn giảm cân của Võ Hoàng Yến

03:20:56 - 16/05/2013 - admin

Hoảng hồn với thực đơn giảm cân của Võ Hoàng Yến-Thể hiện niềm vui mừng ra mặt khi giảm được 7kg trong vòng hai tháng, nhưng khi nghe Hoàng Yến tiết lộ chế độ ăn kiêng, ai cũng phải ‘lắc đầu, lè lưỡi’ chào thua. Xuất hiện trong một chương trình thời trang tối qua […]

Hoảng hồn với thực đơn giảm cân của Võ Hoàng Yến-Thể hiện niềm vui mừng ra mặt khi giảm được 7kg trong vòng hai tháng, nhưng khi nghe Hoàng Yến tiết lộ chế độ ăn kiêng, ai cũng phải ‘lắc đầu, lè lưỡi’ chào thua.

Hoảng hồn với thực đơn giảm cân của Võ Hoàng Yến

Hoảng hồn với thực đơn giảm cân của Võ Hoàng Yến

Xuất hiện trong một chương trình thời trang tối qua với nụ cười tươi tắn như hoa, Hoàng Yến hào hứng khoe cô đã giảm được 7kg kể từ khi bắt đầu thực hiện chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt. Á hậu cho biết, cô chỉ ăn lót dạ vào buổi sáng rồi nhịn đói, uống nước cầm hơi cả ngày. Kết quả là sau hai tháng thực hiện chế độ ăn kiêng dành cho người chết đói, người đẹp đã sở hữu một thân hình cò hương như mong muốn. Hiện cô nàng vẫn duy trì chế độ ăn kiêng “ép xác” này để giữ cho cơ thể không quay trở lại vạch xuất phát.
Sở hữu chiều cao đe dọa soán ngôi “đệ nhất chân dài” của Thanh Hằng, song Hoàng Yến thường xuyên bị các nhà thiết kế than phiền vì cơ thể phì nhiêu quá mức. Một stylish từng nhiều lần làm việc với Hoàng Yến cho biết, anh rất vất vả mới có thể mượn được những bộ đồ phù hợp với số đo quá khổ của người đẹp. Bản thân Hoàng Yến cũng cảm thấy chán ngán mỗi khi nhìn thấy cơ thể mập mạp của mình trong gương nên cô quyết định phải giảm cân cấp tốc.
Thời gian gần đây, Hoàng Yến bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ khi đột nhiên xuất hiện với khuôn mặt thon gọn đến ngỡ ngàng. Mặc dù khổ chủ khẳng định chưa từng đụng đến dao kéo, song chiếc cằm nhọn hoắt khác thường của người đẹp khiến mọi người không thể không nghi ngờ. Hoàng Yến cho biết, việc giảm cân đột ngột khiến khuôn mặt của cô thon gọn hơn xưa, chứ cô chưa hề can thiệp thẩm mỹ như lời đồn đoán.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ