Học cách giảm béo của các ngôi sao thế giới

14:54:35 - 27/03/2013 - admin

Họ là người của công chúng và họ muôn phải đảm bảo cho mình 1 thần hình đẹp trước mặt công chúng. Và cũng là phụ nữ họ rất dễ bị béo bị thừa cân nặng, vậy họ giảm béo” thân tốc” như thế nào chúng ta xem.. 1. Mariah Carey Khó có thể hình […]

Họ là người của công chúng và họ muôn phải đảm bảo cho mình 1 thần hình đẹp trước mặt công chúng. Và cũng là phụ nữ họ rất dễ bị béo bị thừa cân nặng, vậy họ giảm béo” thân tốc” như thế nào chúng ta xem..

1. Mariah Carey

Giảm được 18kg sau 4 tháng, quả là một nỗi lực không nhỏ của Mariah

Giảm được 18kg sau 4 tháng, quả là một nỗi lực không nhỏ của Mariah

Khó có thể hình dung bà mẹ đẫy đà của cặp sinh đôi Monroe và Moroccan lại có thể sớm lấy được vóc dáng thon gọn như vậy. Trong quá trình mang thai, Mariah đã tăng trọng lượng quá nhanh do nhiễm chứng tiểu đường thai kỳ và bị phù nề nặng. Bắt đầu từ tháng 7/2011, cô đã bắt đầu chương trình giảm cân của Jenny Craig – một công ty thực phẩm ăn kiêng. Thật đáng kinh ngạc, chỉ sau 4 tháng, Mariah đã giảm được gần 18kg. Giờ đây, cô là gương mặt đại diện cho hãng Jenny Craig và đang chuẩn bị cho kế hoạch âm nhạc mới của mình.

2. Jennifer Hubson

Jennifer Hubson đã giảm được hẳn 36kg. Một con số thật là đáng nể

Jennifer Hubson đã giảm được hẳn 36kg. Một con số thật là đáng nể

Từ một cô gái mập mạp nổi lên từ chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc American Idol 2004, Jennifer Hubson đã khiến cả thế giới “choáng” vì nỗ lực giảm cân trong suốt 8 năm qua của cô. Đặc biệt, sau 2 năm tham gia chương trình “Lối sống tốt để giảm trọng lượng” của công ty Weight Watchers, Jennifer Hubson đã giảm tới… 36kg. Sắp tới, cuốn sách hồi kí kể lại quá trình giảm cân của cô sẽ được xuất bản. Theo lời Jennifer, đây sẽ là cuốn sách hữu ích cho những ai đang đối đầu với vấn đề cân nặng vì thói quen ăn uống không điều độ.

3. Snooki

Ngôi sao truyền hình thực tế 23 tuổi Snooki

Ngôi sao truyền hình thực tế 23 tuổi Snooki

Ngôi sao truyền hình thực tế 23 tuổi Snooki đã nghiêm túc thực hiện chế độ ăn kiêng và chăm chỉ uống nước để có được sự “lột xác” hoàn hảo này. Snooki chia sẻ trên E!News: “Bí quyết của tôi là nghiêm túc thực hiện ăn kiêng, tập luyện hợp lý, ăn uống lành mạnh. Tôi đã từ bỏ thói quen uống rượu, chỉ uống nước hoa quả và nước lọc. Giờ đây tôi đã có một thân hình săn chắc”.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ