Học cách giảm cân của ngôi sao thế giới

09:26:12 - 09/04/2013 - admin

Vấn đề cân nặng là một trong những áp lực lớn nhất của người nổi tiếng. Những nhân vật dưới đây đã phải nỗ lực rất nhiều để “hô biến” từ thân hình phì siêu sang gọn gàng, săn chắc hơn. Và điểm cộng cho họ chính là sự lựa chọn chế độ dinh dưỡng, […]

Vấn đề cân nặng là một trong những áp lực lớn nhất của người nổi tiếng. Những nhân vật dưới đây đã phải nỗ lực rất nhiều để “hô biến” từ thân hình phì siêu sang gọn gàng, săn chắc hơn. Và điểm cộng cho họ chính là sự lựa chọn chế độ dinh dưỡng, luyện tập khoa học, để vừa đẹp mà còn đảm bảo sức khỏe.

  1. Kelly Osbourne: là một ví dụ tuyệt vời của việc giảm cân lành mạnh. Thành tích của cô thật đáng nể khi giảm được từ 2-5kg trong vòng một tuần mà không để xảy ra sự cố đáng tiếc nào. Bí quyết của Kelly là duy trì sự cân bằng giữa 3 yếu tố: ăn uống, tập luyện và giấc ngủ. Tất cả chế độ này đều được tư vấn của bác sĩ nhưng điều đáng ngạc nhiên nhất là dù rất bận rộn với công việc thì côn luôn tuân thủ quy định ngủ 7 tiếng/đêm.

Học cách giảm cân của ngôi sao thế giới

Trong vòng 1 tuần cô giảm từ 2-5 kg

2. Jennifer Hudson

Tên tuổi của top 7 American Idol 2004 luôn gắn liền với các kỳ tích giảm cân. Đặc biệt, trong 2 năm tham gia chương trình thực tế của công tyWeight Watchers (Mỹ), Jennifer đã giảm được tới… 36kg. Trong cuốn hồi ký giảm cân, nữ ca sĩ cho biết bí quyết của cô là uống nước. Những người chứng kiến “cuộc chiến giảm cân” của Jennifer đã kể lại rằng: “Cô ấy uống nước tinh khiết cả đêm và không la cà ở bữa tiệc đến tối muộn. Nhờ đó, cô ấy có thể dậy sớm và bắt đầu làm việc vào hôm sau”.

3. Jordin Sparks

Học cách giảm cân của ngôi sao thế giới

Sau khi giảm cân cô thường tạo dáng uyển chuyển và nữ tính

Thành tích giảm cân tốt nhất của Jordin Sparks kể từ khi tham giaAmerican Idol mùa thứ 6 (2007) là bớt được 15kg. Bên cạnh việc kiểm soát khẩu phần ăn nghiêm ngặt, Jordin còn tăng cường thời gian chơi thể thao với các môn như chạy bộ, boxing. Nữ ca sĩ sinh năm 1989 cũng tập nhảy Zumba thường xuyên để tạo cho dáng đi uyển chuyển, nữ tính.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ