Học lỏm bí quyết giảm cân của Lâm Y Thần

09:02:35 - 09/03/2013 - admin

Cô ca sĩ kiêm diễn viên xinh đẹp Lâm Y Thần sẽ chia sẻ cho độc giả bí quyết giảm cân nhanh chóng, an toàn và khoa học, để có được khuôn mặt xinh xắn và vóc dáng hoàn hảo như của cô. Với 5 thói quen đơn giản hàng ngày:  Ăn đúng giờ, tránh […]

Cô ca sĩ kiêm diễn viên xinh đẹp Lâm Y Thần sẽ chia sẻ cho độc giả bí quyết giảm cân nhanh chóng, an toàn và khoa học, để có được khuôn mặt xinh xắn và vóc dáng hoàn hảo như của cô.

hoc-cach-giam-can-cua-Lam-y-than

Học cách giảm cân của Lâm y thần

Với 5 thói quen đơn giản hàng ngày: 

Ăn đúng giờ, tránh ăn lá rau, thải chất độc với liệu pháp massage, đi bộ 10.000 bước mỗi ngày và chỉ ăn đồ rán bằng dầu hạt nho.

Lâm Y Thần còn khuyên các cô gái tránh ăn tinh bột và lá rau vào bữa tối. Lá rau thuộc nhóm thực phẩm lạnh. Chúng có thể ảnh hưởng đến quá trình tiêu hóa và không có tác dụng giảm cân nếu bạn ăn vào bữa tối. Ngoài ra, các cô gái chỉ nên uống khoảng 900cc nước mỗi ngày cộng thêm ăn hoa quả và canh.

uong-nhieu-nuoc-va-an-nhieu-rau-cu-qua

Uống nhiều nước và đặc biệt là nước cam

Đặc  biệt cô nàng luôn tránh xa những món gà rán cay mặn.

Và cô thường đi bộ cùng với mẹ, dắt chó đi dạo hoặc thậm chí làm những việc lặt vặt để hoàn thành chỉ tiêu 10.000 bước mỗi ngày.

thuong-xuyen-tap-the-duc

Thường xuyên tập thể dục để có được vóc dáng hoàn hảo

Đó là những cách giảm cân an toàn, nhẹ nhàng và không quá áp lực của cô, bạn có thể học theo để có được thân hình đáng mơ ước như của cô.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ