Hỏi đáp :Hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền

11:51:48 - 08/09/2014 - admin

Hút mỡ bụng có nguy hiểm gì không? Hút mỡ bụng thuộc loại trung phẫu thuật nếu được thực hiện dưới gây tê tại chỗ. Trái lại, nếu được thực hiện dưới gây mê thì đó thuộc loại đại phẫu thuật. Nên sẽ ít nhuy hiểm hơn các trường hợp gây mê. Hút mỡ bụng […]

Hút mỡ bụng có nguy hiểm gì không?

Hút mỡ bụng thuộc loại trung phẫu thuật nếu được thực hiện dưới gây tê tại chỗ. Trái lại, nếu được thực hiện dưới gây mê thì đó thuộc loại đại phẫu thuật. Nên sẽ ít nhuy hiểm hơn các trường hợp gây mê.

Hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền

Hút mỡ bụng để lại sẹo nhỏ trong khoảng 0,5cm, có thể có từ 2-4 vị trí ở trên thành bụng và rất ít bị biến chứng. Bạn sẽ phải nằm viện từ 1-2 ngày nếu phải gây mê. Còn nếu gây tê thì bạn chỉ cần ở lại bệnh viện trong ngày

Những ai nên hút mỡ

–                      Cho cả nam và nữ không hạn định lứa tuổi nào kể từ thời điểm trưởng thành.

–                      Khi có sự ứ đọng mỡ rõ rệt dưới da, những vùng dễ nhìn thấy.

–                      Sự ứ đọng gây ảnh hưởng hoạt động cơ thể và tâm lý, làm giảm thẩm mỹ.

–                      Đánh giá khả năng đàn hồi của da còn tốt, có thể co lại sau khi hút mỡ.

 Công nghệ hút mỡ bụng nội soi

Hut mo bung nội soi là kỹ thuật hút mỡ số 1 trong năm 2014, được áp dụng rộng rãi ở Châu Âu. Bằng công nghệ nội soi sử dụng thiết bị nội soi thông minh được thiết kế siêu nhỏ, trang bị camera và đèn chiếu sáng giúp phóng đại tổ chức mỡ gấp nhiều lần giúp bác sĩ có thể thao tác chính xác trên màn hình.

Hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền tại

 

Nhờ tác động của công nghệ các tế bào mỡ sẽ bị phá vỡ, làm nứt các tổ chức Cellulite lâu năm, hóa lỏng mỡ rắn mỡ cục thành dạng lỏng và đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng hiện đại và an toàn. Vùng da sau khi hút mỡ sẽ không bi bầm tím hay còn tình trạng lồi lõm mà trở nên mịn màng, săn chắc.

Hút mỡ bụng giá bao nhiêu tiền

Công nghệ hút mỡ bụng nội soi sử dụng các thiết bị tiên tiến, hiện đại nên không gây đau đớn, cũng như không để lại sẹo. Đặc biệt, quy trình hút mỡ được thực hiện an toàn tại Bệnh viện và theo quy định của Bộ Y tế. Với công nghệ hút mỡ bụng vùng da sau khi hút mỡ sẽ không bị bầm tím hay còn tình trạng lồi lõm mà trở nên mịn màng, săn chắc.

Chi phí cho dịch vụ hút mỡ bụng thực hiện an toàn tại bệnh viện của thẩm mỹ viện Đông Á dao động từ 30.000.000 đến 40.000.000VND. Hiện nay cũng tùy theo từng trường hợp cụ thể.

– hút mỡ bụng trên có giá 30.000.000 – 35.000.000VNĐ;

– hút mỡ bụng dưới có giá từ 10.000.000 – 15.000.000 VNĐ;

– hút mỡ bụng trên + dưới có giá từ 30.000.000 – 40.000.000VND.

Như vậy, với phương pháp hút mỡ bụng bằng công nghệ hút mỡ bụng nội soi  không những giúp bạn loại bỏ được hoàn toàn mỡ thừa, không cho mỡ tích tụ trở lại, mà còn giúp làn da săn chắc, mịn màng hơn.

Xem thêm bài viết :

=> Hút mỡ mông

=> Hút mỡ mặt

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ