Hồng Quế bật mí thực đơn giảm cân hiệu quả

16:04:53 - 13/05/2014 - admin

Hồng Quế luôn biết cách để cho tên tuổi của mình nóng hổi trên các mặt báo. Ngay cả cách giảm cân của cô cũng vậy. Hãy cùng tìm hiểu cách giảm mỡ bụng nhanh này nhé. Quế đã rất quyết tâm đề ra chế độ lam giam mo bung Thực đơn giảm cân của […]

Hồng Quế luôn biết cách để cho tên tuổi của mình nóng hổi trên các mặt báo. Ngay cả cách giảm cân của cô cũng vậy. Hãy cùng tìm hiểu cách giảm mỡ bụng nhanh này nhé.

Quế đã rất quyết tâm đề ra chế độ lam giam mo bung

thuc-don-giam-can-cua-hong-que
Thực đơn giảm cân của Hồng Quế

- Hồng Quế từng bị “chê” là mập hơn rất nhiều so với tiêu chuẩn của một người mẫu. Đó có phải là những lời kích động để Hồng Quế quyết định lên kế hoạch giảm cân không?

Theo Quế, đó không chỉ là lời kích động mà nó như là một sức mạnh đặc biệt giúp Quế phải giảm cân bằng được để lấy lại hình ảnh của chính mình. Quế đã rất nỗ lực và quyết tâm đề ra kế hoạch giảm cân từng ngày, và kết quả hơn mong đợi là Quế đã tạm biệt được 8 kg mỡ thừa trong vòng 1 tháng.

– Giảm 8 kg trong vòng 1 tháng – quả là một kỷ lục rất ấn tượng. Vậy Hồng Quế đã có những biện pháp gì để giảm cân?

thuc-don-giam-can-cua-hong-que
Thực đơn giảm cân của Hồng Quế

Ban đầu Quế đặt ra chỉ tiêu là phải giảm 5 kg trong 1 tháng. Nhưng kết quả lại vượt xa mong đợi của Quế. Mặc dù biện pháp giảm cân của Quế không quá cầu kỳ những cũng rất khó để thực hiện được.

Quế nhịn ăn là chủ yếu nhưng cũng vì nhịn ăn đã khiến cho cơ thể mệt mỏi, từ đó cũng ảnh hưởng tới công việc rất nhiều. Nếu không có quyết tâm và ý chí cao, Quế nghĩ rằng sẽ rất khó để có thể giảm được cân.

– Chế độ giảm cân rất khắt khe đó có khiến cho Hồng Quế cảm thấy nản lòng không?

Quế đã từng muốn bỏ cuộc, nhưng vì sức mạnh của sự mong muốn được quay trở lại là chính mình với khán giả và công chúng, Quế đã dùng lý chí để vượt qua những cơn nản lòng đó.

Đến bây giờ Quế vẫn muốn giảm thêm 2 kg nữa, nhưng gia đình và bạn trai lại không đồng ý vì lo Quế gầy quá sẽ không có đủ sức khỏe để học tập và làm việc. Nên Quế đành gác lại “dự án” giảm cân thêm vậy. (Cười).

- Ngoài việc giảm cân, Quế bật mí thêm về cách chăm sóc sức khỏe, vẻ đẹp của làn da và mái tóc của mình nhé?

Quế tham gia trong lĩnh vực nghệ thuật, vì thế hình thức bên ngoài với Quế rất quan trọng. Quế phải luôn chau chuốt hình ảnh bản thân, không chỉ để tôn vinh nghề người mẫu mà còn tôn vinh cái đẹp nữa.

Tuy vậy, Quế cũng không có bí quyết làm đẹp gì đặc biệt cả. Quế rất thích ăn hoa quả vì chúng đã giúp Quế giữ được làn da đẹp, không bị lão hóa sớm do sử dụng đồ make up nhiều.

>> Lam the nao de giam mo bung

>> Giam beo sau sinh

>> Các cách giảm mỡ bụng

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ