Hướng dẫn lựa chọn thực phẩm giúp bạn giảm béo sau sinh

08:41:25 - 20/05/2014 - admin

1. Tránh mua phải thực phẩm có thuốc trừ sâu Thuốc trừ sâu có thể ảnh hưởng đến chức năng nội tiết tố bình thường, có thể dẫn đến tăng cân và khó khăn trong việc giam beo. Chỉ chọn thực phẩm hữu cơ sẽ loại bỏ phần lớn mối đe dọa của tiêu thụ […]

1. Tránh mua phải thực phẩm có thuốc trừ sâu

Thuốc trừ sâu có thể ảnh hưởng đến chức năng nội tiết tố bình thường, có thể dẫn đến tăng cân và khó khăn trong việc giam beo. Chỉ chọn thực phẩm hữu cơ sẽ loại bỏ phần lớn mối đe dọa của tiêu thụ thực phẩm thuốc trừ sâu đấy.

2. Mua sản phẩm địa phương càng nhiều càng tốt

Các loại thực phẩm khi đi du lịch có khả năng nồng độ thuốc trừ sâu cao hơn. Khi đưa ra sự lựa chọn giữa, thực phẩm địa phương và thực phẩm du lịch, nhiều chuyên gia y tế đồng ý rằng thực phẩm địa phương thường là lựa chọn tốt nhất, ngay cả khi họ không phải là hữu cơ. Sản phẩm địa phương nếu bạn mua tại nhưng nơi co suy tín chắc chắn sẽ yên tâm hơn. Trẻ sơ sinh đặc biệt dễ bị thay đổi nội tiết tố của thuốc trừ sâu trong thực phẩm. Những hóa chất độc hại vào em bé khi bạn cho con bú.

Cách lựa chọn thực phẩm giúp bạn giảm béo sau sinh 1
Cách lựa chọn thực phẩm giúp bạn giảm béo sau sinh

3. Lựa chọn sản phẩm theo mùa biết rõ nguồn gốc xuất sứ

Cách giảm béo an toàn nhất là lựa sản phẩm theo mùa nơi bạn sống. Điều này sẽ giúp bạn hứng thú hơn với công việc giảm béo do không phải ăn mãi một loại thực phẩm nhàm chán. Hơn nữa khi bạn lựa chọn các sản phẩm không rõ nguồn gốc thì khả năng nó chứa thuốc trừ sâu độc hại là rất cao. Rửa các loại thực phẩm và lột vỏ (da) thật sạch nếu bạn mua nhầm sản phẩm có chứa chất độc hại. Phần lớn các chất độc hại có xu hướng lưu lại trên bề mặt của các loại thực phẩm

4. Mua và sử dụng nước đã được lọc

Mua nước đã được lọc hóa chất. Bởi ví hóa chất có trong nước có thể phá vỡ nội tiết tố và ảnh hưởng đến việc giảm béo hiệu quả. Ngoài ra, các hóa chất có thể vào bé thông qua sữa mẹ do mẹ uống nước chứa hóa chất  .

Cách lựa chọn thực phẩm giúp bạn giảm béo sau sinh 2
Cách lựa chọn thực phẩm giúp bạn giảm béo sau sinh

5. Chọn thịt nạc.

Chọn thịt nạc để cung cấp đầy đủ protein cần thiết cho cơ thể. Trước khi nấu ăn, loại bỏ càng nhiều da và chất béo càng tốt. Chất béo có thể lưu trữ các hóa chất độc hại mà bạn đang cố gắng để tránh .
6. Lưu ý khi lựa chọn những thực phẩm giảm béo tốt

Những loại thực phẩm giảm béo tốt như: khoai tây, quả việt quất, dâu tây, rau bina, cần tây, táo, ớt chuông và cải xoăn là các loại thực phẩm dễ chứa chất hóa học nhất. Vì thế bạn cũng nên lưu ý  cố gắng tránh nếu chúng không phải là hữu cơ. Nếu bạn nhất thiết phải có được nó, hãy làm sạch chúng trước khi sử dụng.

Trên đây là 6 cách giúp bạn lựa chọn sản phẩm sau sinh để giảm béo nhanh an toàn và hiệu quả nhất. Hi vọng nó có ích với bạn. Chúc bạn thành công

>> phuong phap giam beo

>> giam beo nhanh

>> giam beo cap toc

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ