Hút mỡ bằng công nghệ Bodytite của Anh Quốc

14:49:41 - 27/03/2013 - admin

Đây là phương pháp giảm béo cho các chị em phụ nữ mà không gây đau đớn. Giảm béo nhất nhanh trong thời gian ngắn đây là phương pháp được áp dụng ở nhiều thẩm mỹ viện hiện nay trên địa bàn các thành phố lớn như Hà Nội hay TP HCM. Chỉ một lần […]

Đây là phương pháp giảm béo cho các chị em phụ nữ mà không gây đau đớn. Giảm béo nhất nhanh trong thời gian ngắn đây là phương pháp được áp dụng ở nhiều thẩm mỹ viện hiện nay trên địa bàn các thành phố lớn như Hà Nội hay TP HCM.

Chỉ một lần thực hiện, phương pháp này có thể thổi bay 15-20cm mỡ thừa, triệt tiêu mỡ theo ý muốn 100%.

Lần đầu tiên trong lịch sử ngành thẩm mỹ, một công nghệ làm đẹp lại có thể vừa đốt cháy mỡ vừa lấy lượng mỡ thừa ra cùng một lúc, đồng thời đảm bảo sự ổn định nhiệt độ ở mô được đốt nóng không gây khó chịu hay đau đớn, tạo đường cong lý tưởng cho vòng eo.

một công nghệ làm đẹp lại có thể vừa đốt cháy mỡ vừa lấy lượng mỡ thừa ra cùng một lúc

một công nghệ làm đẹp lại có thể vừa đốt cháy mỡ vừa lấy lượng mỡ thừa ra cùng một lúc

Body tite phá huỷ mỡ rắn chắn bằng sóng RF lưỡng cực, với nguồn nhiệt năng mạnh mẽ sẽ phá huỷ màng tế bào mỡ, làm tan các mô mỡ dưới da. Mỡ được hoá lỏng một phần đào thải qua thực bào, phần lớn còn lại được đưa nhẹ nhàng qua ống hút nội soi. Kết quả này bạn có thể nhìn thấy trực tiếp ở vùng bụng, đùi, cánh tay, bắp chân và đầu gối.

Các công nghệ căng da không phẫu thuật phổ biến hiện nay như: Fractora Firm, Fractora… ứng dụng nền tảng là công nghệ sóng RF lưỡng cực. Với nguồn nhiệt năng cao, nó không chỉ có tác dụng phá huỷ mọi kích thước của tế bào mỡ từ tế bào mỡ mới hình thành cho đến tế bào mỡ lâu năm (tạo thành những cực mỡ cứng, rắn chắc, khoá hoả lỏng thường được gọi với tên cellulite, tạo nên bề mặt da lồi lõm, sần sủi như vỏ cam) mà còn giúp sắp xếp lại các sợi collagen, elastin dưới da đã bị chùng nhão, đứt gãy khiến vùng da vừa điều trị trở nên săn chắc không còn chảy xệ.

Khác biệt lớn của công nghệ hút mỡ Body Tite so với phương pháp hút mỡ truyền thống là không để lại sẹo

Khác biệt lớn của công nghệ hút mỡ Body Tite so với phương pháp hút mỡ truyền thống là không để lại sẹo

Khác biệt lớn của công nghệ hút mỡ Body Tite so với phương pháp hút mỡ truyền thống là không để lại sẹo, không gây đau đớn hay chảy máu trong quá trình trị liệu. Do năng lượng sóng RF chỉ tập trung đốt nóng vào các tế bào mỡ dư thừa nên không ảnh hưởng đến các mô xung quanh. Phương pháp này đã được tổ chức FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả. Chỉ sau 90 phút thực hiện, người điều trị vẫn cảm thấy thoải mãi, yên tâm không cần nằm viện, đi lại sinh hoạt bình thường.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ