Hút mỡ bắp chân và những điều bạn cần biết

16:21:49 - 03/09/2014 - admin

Hút mỡ bắp chân là dịch vụ làm đẹp giúp loại bỏ mỡ thừa ở vùng bắp chân một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Tuy nhiên không phải bạn nào cũng hiểu rõ về dịch vụ này. Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc thường gặp phải xung quanh […]

Hút mỡ bắp chân là dịch vụ làm đẹp giúp loại bỏ mỡ thừa ở vùng bắp chân một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Tuy nhiên không phải bạn nào cũng hiểu rõ về dịch vụ này. Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc thường gặp phải xung quanh dịch vụ này. 

Hút mỡ bắp chân dành cho trường hợp nào?

 – Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh tim mạch, suy chức năng gan thận. 

- Bắp đùi có nhiều mỡ thừa.

- Hút mỡ không phải là một điều trị hiệu quả trong trường hợp tích tụ mỡ bất thường hay béo phì.

Hút mỡ nên thực hiện ở những cơ thể tương đối cân xứng khỏe mạnh, có lớp da chắc đàn hồi, trương lực cơ tốt, và đạt 30% trọng lượng lý tưởng cơ thể.

Những trường hợp có thể thực hiện hút mỡ bắp chân

Những trường hợp có thể thực hiện hút mỡ bắp chân

Hút mỡ bắp chân bằng công nghệ nào an toàn?

Công nghệ hut mo nội soi thông minh đã được ứng dụng thành công cho hàng nghìn khách hàng khi đến với thẩm mỹ viện Đông Á. Công nghệ sử dụng thiết bị nội soi được thiết kế siêu nhỏ, trang bị camera và đèn chiếu sáng giúp phóng đại tổ chức mỡ gấp nhiều lần lên trên màn hình, giúp bác sĩ có thể thao tác chính xác.

Công nghệ này sẽ phá hủy các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Cellulite, hóa lỏng mỡ rắn mỡ cục thành dạng lỏng và đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng hiện đại và an toàn mà không gây ra bất kỳ xâm lấn nào.

Hút mỡ bắp chân an toàn và hiệu quả bằng công nghệ hút mỡ nội soi

Hút mỡ bắp chân an toàn và hiệu quả bằng công nghệ hút mỡ nội soi

Chi phí hút mỡ bắp chân là bao nhiêu?

Để thực hiện dịch vụ hút mỡ bắp tay , chân công nghệ nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á bạn sẽ cần chuẩn bị chi phí: 20-25 triệu. Hút mỡ bắp chân công nghệ nội soi là dịch vụ đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ các khách hàng đã thực hiện thành công phương pháp này.

Chỉ những khách hàng đủ điều kiện về sức khỏe sau khi được khám tổng quan mới có thể thực hiện dịch vụ hút mỡ nội soi này. Chỉ với một lần điều trị duy nhất, 80-90% lượng mỡ thừa ở vùng bắp chân sẽ được loại bỏ ra khỏi cơ thể, mang lại cho bạn một đôi chân thon gọn, mịn màng hơn.

Xem thêm bài viết :

=> Hut mo bung

=> Hút mỡ bắp chân

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ