Hút mỡ bụng an toàn bằng công nghệ thông minh

10:09:34 - 09/04/2014 - admin

Hút mỡ bụng an toàn, hiệu quả bằng công nghệ Body Laser là một trong những công nghệ thông minh, và được ứng dụng nhiều nhất vào trong điều trị cho khách hàng. Công nghệ này là thế hệ Laser mới nhất phức hợp cả 2 công nghệ, tạo dáng cơ thể hoàn hảo chỉ […]

Hút mỡ bụng an toàn, hiệu quả bằng công nghệ Body Laser là một trong những công nghệ thông minh, và được ứng dụng nhiều nhất vào trong điều trị cho khách hàng. Công nghệ này là thế hệ Laser mới nhất phức hợp cả 2 công nghệ, tạo dáng cơ thể hoàn hảo chỉ sau 01 giờ.

Hút mỡ bụng an toàn bằng công nghệ thông minh là một trong những lựa chọn an toàn nhất hiện nay cho khách hàng.  Những người bận rộn thường chỉ dành nhiều thời gian cho công việc và gia đình mà quên mất việc chăm sóc bản thân mình. Bởi vậy khi có dấu hiệu thừa cân, họ vẫn không quan tâm nhiều vì nghĩ đó là một vấn đề bình thường khi điều kiện cuộc sống tăng lên. Tuy nhiên, theo thời gian lượng mỡ thừa sẽ ngày một tích lũy nhiều hơn hình thành các ngấn mỡ bụng, mỡ đùi,… dần dần dẫn tới tình trạng béo phì. Không chỉ khiến cho nhiều người mất tự tin trong cuộc sống mà tình trạng này còn gây ra nhiều nguy hiểm liên quan đến vấn đề sức khỏe.

Làm thế nào để giảm mỡ bụng hiệu quả nhanh chóng 2

Hút mỡ bụng an toàn Body Laser

Tuy nhiên với công nghệ Body Laser có thể khắc phục được tất cả những nhược điểm đó với những ưu điểm vượt trội từ công nghệ này:

Hiệu quả ưu việt của công nghệ hiện đại đến từ Hoa Kỳ này là ở chỗ:

Loại mỡ thừa triệt để, vĩnh viễn: Năng lượng sóng siêu âm phân hủy, hóa lỏng mỡ thừa, thiết bị nội soi đưa mỡ thừa ra ngoài cơ thể, cho hiệu quả giảm mỡ triệt để.

-  Tuyệt đối an toàn, không xâm lấn: Năng lượng sóng siêu âm và thiết bị nội soi chỉ tác động trực tiếp lên vùng mỡ thừa, hoàn toàn không ảnh hưởng đến các mô xung quanh nên tuyệt đối an toàn.

-  Giảm béo nhanh chóng, thực hiện tại bệnh viện: Quá trình được thực hiện 1 lần duy nhất, kéo dài 60 phút, cho hiệu quả giảm mỡ triệt để.

Công nghệ Body Laser là giải pháp hút mỡ bụng an toàn , chứ bạn không nên hoàn toàn tin vào những cách giảm béo nhanh và hầu như những cách này sẽ hoàn toàn không mang lại hiệu quả điều trị cho bạn.

Bạn có thể tới địa chỉ sau để được trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6498

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ