Hút mỡ bụng nội soi cho eo thon dáng chuẩn

16:40:57 - 27/09/2016 - admin

Để có thể đánh bay hoàn toàn mỡ bụng – nỗi ám ảnh của chị em phái nữ, Thẩm mỹ viện Đông Á sử dụng công nghệ hút mỡ nội soi, không chỉ vùng bụng mà còn vùng đùi hay vùng cánh tay,…giúp chị em lấy lại được vóc dáng chuẩn, luôn tự tin và xinh đẹp.

Hút mỡ bụng cho eo thon

Hút mỡ bụng nội soi  cho eo thon dáng chuẩn

Tại sao nên lựa chọn hút mỡ bụng nội soi?

1. Hút mỡ triệt để

Dưới tác động của sóng Laser sẽ giúp hóa lỏng mỡ thừa vùng bụng, phá vỡ hoàn toàn các tế bào mỡ làm nứt rạn các mô tổ chức Celluie và giải phóng tối đa các tế bào mỡ tích tụ dưới da giúp loại bỏ vùng mỡ thừa 1 cách triệt để nhất.

2. An toàn tuyệt đối

Tiến trình thực hiện hút mỡ bụng được bác sĩ tiến hành bằng cách chích nốt nhỏ bằng đầu bút bi để đưa dụng cụ chuyên dụng vào hút áp lực chân không, đưa lượng mỡ thừa đã được hóa lỏng ra ngoài cơ thể, an toàn.

3. Không gây biến chứng

Công nghệ hút mỡ  nội soi  hoạt động trên nguyên tắc tự điều chỉnh bước sóng và tác động trực tiếp vào vùng cần hút mỡ cũng như việc tự hóa lỏng mỡ thừa để đưa ra ngoài cơ thể mà tuyệt đối không ảnh hưởng đến các mô mỡ vùng xung quanh bụng, không ảnh hưởng đến mạch máu hay các dây thần kinh. Phương pháp hút mỡ bụng công nghệ nội soi  hạn chế xâm lấn và không gây biến chứng cho khách hàng.

 Dịch vụ hút mỡ bụng nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ có được vóc dáng như bạn muốn. Mọi thông tin liên hệ qua địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hoặc:  75 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

T.P Hải Phòng: 378 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ