Hút mỡ bụng nội soi

10:25:28 - 04/09/2014 - admin

Tại sao cần phải giảm lượng mỡ dư thừa trong cơ thể Lượng mỡ vùng bụng ở trong cơ thể có ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe. Theo các cuộc nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học Mỹ cho thấy lượng mỡ bụng có mỗi liên quan mật thiết với một số […]

Tại sao cần phải giảm lượng mỡ dư thừa trong cơ thể

Lượng mỡ vùng bụng ở trong cơ thể có ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe. Theo các cuộc nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học Mỹ cho thấy lượng mỡ bụng có mỗi liên quan mật thiết với một số bệnh nguy hiểm như: tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp, xơ vữa động mạch,… Một điều không kém phần quan trọng đối với chị em phụ nữ là khi mỡ dư thừa sẽ tích tụ nhiều gây mất yếu tố thẩm mỹ. Vì vậy hút mỡ bụng nội soi có rất nhiều tác dụng và đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe và chất lượng cuộc sống của con người.

Ưu điểm của hút mỡ bụng nội soi

Hiện nay, hut mo bung nội soi đang được coi là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Đây là công nghệ tiên tiến của Hoa Kỳ đã được FDA chứng minh tính an toàn và hiệu quả vượt trội mà công nghệ này mang lại. Ưu điểm nổi trội của công nghệ này chính là cơ chế loại bỏ triệt để lượng mỡ vùng bụng bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Chỉ sau một lần diều trị duy nhất, lượng mỡ vùng bụng sẽ được loại bỏ tới 95% hoàn toàn không gây tổn thương hay bất kỳ biến chứng nguy hiểm nào tới các vùng lân cận. Chính vì vậy, hút mỡ bụng sẽ là giải pháp an toàn và hiệu quả giúp bạn phòng ngừa nguy cơ mắc bệnh lý nguy hiểm trong cuộc sống

Hút mỡ bụng nội soi được thực hiện như thế nào

Hút mỡ bụng nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Thực hiện hút mỡ bụng nội soi

Việc hút mỡ là phương pháp hiệu quả nhất cả về chất lượng và yếu tố thẩm mỹ. Lượng mỡ dư thừa sẽ được lấy ra từ những nơi không mong muốn. Một cây kim nhỏ sẽ đưa vào vùng mỡ tích tụ nhiều và mỡ sẽ hút ra nhanh chóng bởi sự đánh tan mỡ và máy tạo một áp lực âm.

Địa chỉ uy tín hút mỡ bụng nội soi

Hiện nay thẩm mỹ viện Đông Á là nơi áp dụng thành công công nghệ hút mỡ bụng nội soi. Đây là nơi hội tụ các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam được đào tạo chuyên nghiệp ở nước ngoài. Ngoài ra còn có đội ngũ nhân viên, điều dưỡng được đào tạo một cách bài bản về chuyên môn. Thẩm mỹ viện Đông Á thực sự trở thành địa chỉ giảm mỡ bụng an toàn tại hà nội được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng và lựa chọn.

Xem thêm bài viết :

=> Giảm mỡ bụng hiệu quả

=> Cách giảm mỡ bụn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ