Hút mỡ chân giá bao nhiêu tiền?

01:43:46 - 27/03/2015 - admin

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Tôi hiện nay 28 tuổi và đang muốn thực hiện hút mỡ chân cho mình do phần mỡ thừa ở vùng này khá nhiều và khiến cơ thể tôi mất cân đối. Vậy tôi muốn hỏi chuyên gia rằng thực hiện hút mỡ chân giá bao nhiêu và sau khi hút mỡ thì cần một chế độ chăm sóc như thế nào ạ? Tôi xin chân thành cảm ơn (Hải Vân – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Vân! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Với câu hỏi hút mỡ chân giá bao nhiêu của bạn tôi xin trả lời rằng chi phí để hút mỡ bắp chân hoặc hút mỡ đùi có mức giá là từ 50-60 triệu VNĐ cho một lần hút mỡ. Đây là mức giá hợp lý nhất mà bạn có thể thực hiện khi đến với các trung tâm làm đẹp.

Hút mỡ chân giá bao nhiêu

Hút mỡ chân giá bao nhiêu

Cùng với câu hỏi hút mỡ chân giá bao nhiêu, bạn cũng thắc mắc về vấn đề chăm sóc sau khi thực hiện hút mỡ. Với công nghệ hút mỡ nội soi thì việc chăm sóc của bạn cũng không cần quá cầu kỹ, song vẫn phải tan thủ theo những nguyên tắc cần thiết như:

  • Tránh hoạt động ở cường độ cao cho đến khi phẫu thuật được một tháng.
  • Đi bộ nhẹ nhàng sẽ giúp máu lưu thông.
  • Không nên uống rượu ít nhất 48 giờ trước khi và sau khi phẫu thuật. Ngoài ra bạn cũng nên bỏ thuốc lá trong một thời gian, trước và sau khi hút mỡ bởi vì nó ảnh hưởng đến các mạch máu và có thể gây biến chứng chậm phục hồi cho bạn.
  • Massage nhẹ vùng hút mỡ trong 2 tháng đầu
  • Ăn uống đầu tiên là ăn loãng sau đó chuyển dần sang ăn đặc, ăn thức ăn mềm, nên ăn ít, thành nhiều bữa trong ngày. Ngoài ra cũng cần tránh ăn thức ăn có nhiều dầu mỡ.

Hy vọng bạn đã có được câu trả lời xác đáng nhất cho câu hỏi hút mỡ chân giá bao nhiêu và cách chăm sóc sau khi hút mỡ. Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống và trên con đường làm đẹp của mình!

Xem thêm bài viết :

=> Hút mỡ đùi

=> Cách giảm mỡ bắp tay

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ