Hút mỡ giảm cân bằng công nghệ nội soi

11:14:45 - 18/02/2015 - admin

Để nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn, săm chắc chỉ sau 1 giờ đồng hồ, bạn có thể hiện thực nó bằng phương pháp hút mỡ giảm cân. Hút mỡ giảm cân bằng công nghệ nội soi sẽ giúp bạn loại bỏ tới 80 – 90% lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể, lấy lại dáng vẻ tự tin vào thân hình của mình.

Hút mỡ giảm cân bằng công nghệ nội soi hiện đại

Hút mỡ giảm cân bằng công nghệ nội soi

Hút mỡ giảm cân bằng công nghệ nội soi

Hiện nay, tình trạng thừa cân khá phổ biến ở cả phụ nữ và nam giới Việt Nam, điều này không chỉ ảnh hưởng rất lớn về mặt thẩm mỹ, mà nó là yếu tố đe dọa trực tiếp đến sức khỏe, là nguyên nhân dẫn tới mắc các bệnh mạn tính như mạch vành, đái tháo đường.

Nắm được điều này, các nhà khoa học đã cho ra đời công nghệ hút mỡ giảm cân hiện đại, phương pháp sử dụng các thiết bị nội soi được thiết kế siêu nhỏ, trang bị camera và đèn chiếu sáng giúp phóng đại tổ chức mỡ gấp nhiều lần lên trên màn hình, giúp bác sĩ có thể thao tác chính xác.

Phẫu thuật hút mỡ giảm cân bằng công nghệ nội soi thông minh sẽ phá hủy các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Cellulite, hóa lỏng mỡ rắn mỡ cục thành dạng lỏng và đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng hiện đại và an toàn mà không gây ra bất kỳ xâm lấn nào.

Khi nào thì nên thực hiện hút mỡ giảm cân

Hút mỡ giảm cân thực hiện 1 lần trong 1 giờ đồng hồ

Hút mỡ giảm cân thực hiện 1 lần trong 1 giờ đồng hồ

Để việc hút mỡ giảm cân đạt được kết quả tối ưu nhất, khách hàng sẽ được kiểm tra các chỉ số sức khỏe và chỉ khi đảm bảo rằng sức khỏe của bạn tốt thì mới được thực hiện.

Điều kiện thứ 2 là phân vùng bạn muốn giảm cân tích tụ nhiều mỡ thừa, phù hợp để thực hiện bằng phương pháp này.

Đặc biệt là phụ nữ sau thời kỳ sinh nở thường có nhu cầu cao, tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý là phụ nữ sau khi sinh con bình thường thì 4-6 tháng sau mới hút mỡ giảm cân, phụ nữ sinh con bằng phương pháp mổ thì phải sau 6-9 tháng mới hút mỡ.

Đây là một số thông tin cơ bản để bạn hiểu rõ hơn về công nghệ hút mỡ giảm cân nội soi, giúp bạn nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp hình thể của mình mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

>> Xem thêm: Hút mỡ toàn thân

Gợi ý xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ