Hút mỡ má – giải pháp cho gương mặt thon gọn

17:35:32 - 15/03/2015 - admin

Mỡ thừa tích tụ ở má khiến gương mặt bạn trở nên to, béo hơ so với bình thường. Để có thể khắc phục tình trạng này nhanh chóng và hiệu quả, một giải pháp mà bạn có thể lựa chọn thực hiện cho mình là đến với công nghệ hút mỡ má.

Nguyên nhân khiến vùng má tích nhiều mỡ

Lớp mỡ ở má có cấu tạo chủ yếu của mỡ được hình thành từ lúc ra đời ở trẻ sơ sinh.Trong nhiều trường hợp, lớp mỡ nầy tồn tại cho đến tuổi học trung học. Theo thời gian, mỡ này dần dần tiêu đi. Khi lớp mỡ tiêu đi, gương mặt sẽ trở nên dài, thon gọn hơn. Còn nếu lớp mỡ tồn tại kéo dài, trồi ra hai bên má làm cho gương mặt có cảm giác như béo phì dù cho thân thể thon gọn hoặc ngay cả ở người gầy.
Hai yếu tố chính làm cho khối mỡ to lên là:

  • Tình trạng béo phì
  • Yếu tố di truyền: mỡ nầy vẫn tồn tại mặc dù tập thể dục thể hình và ăn kiêng vì có liên quan đến di truyền.
  • Nhai đồ ăn cứng.
Hút mỡ má giúp gương mựt trở nên thon gọn

Hút mỡ má giúp gương mựt trở nên thon gọn

Như vậy, có nhiều trường hợp chỉ cần làm thon gọn khuôn mặt bằng phẫu thuật đơn giản là hút mỡ má, chứ không cần phẫu thuật cắt xương hàm mà bạn vẫn có được gương mặt gọn gàng, V- line.

Hút mỡ má bằng công nghệ nào?

Một công nghệ hút mỡ má hiệu quả ngoài mang lại kết quả triệt để thì làn da sau khi thực hiện kỹ thuật này cũng cần phải được đảm bảo về mặt thẩm mỹ, không bị lồi lõm,…
Công nghệ hút mỡ má nội soi sẽ đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn về thẩm mỹ và độ an toàn. Hút mỡ má theo công nghệ hiện đại này sẽ giúp phá vỡ các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Cullulie, hóa lỏng mỡ rắn mỡ cục và đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng hiện đại và an toàn mà không gây ra bất kỳ xâm lấn nào. Đồng thời, vùng da sau khi phẫu thuật sẽ không bị bầm tím hay gây ra tình trạng lồi lõm ảnh hưởng đến thâm mỹ của gương mặt.

Hút mỡ má nội soi là giải pháp nhnh chóng, hiệu quả cho vấn đề của bạn

Hút mỡ má nội soi là giải pháp nhanh chóng, hiệu quả cho vấn đề của bạn

Một điều quan trọng mà chị em cần lưu ý khi thực hiện làm đẹp theo phương pháp này đó là việc lựa chọn cho mình một địa chỉ làm đẹp an toàn với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao. Điều này giúp cho việc thực hiện hút mỡ má được an toàn nhất và hiệu quả đảm bảo.

Xem thêm bài viết :

=> Cách giảm mỡ bụng

=>Bài tập giảm mỡ bụng nhanh

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ