Hút mỡ ở đâu an toàn và hiệu quả nhất

10:42:13 - 19/09/2014 - admin

Một số ưu điểm của công nghệ hút mỡ bằng công nghệ nội soi Công nghệ hút mỡ bụng nội soi đang là tiên tiến nhất và được rất nhiều người trên thế giới ưa chuộng với rất nhiều ưu điểm vượt trội so với những phương pháp cũ như: – Hút mỡ nội soi […]

Một số ưu điểm của công nghệ hút mỡ bằng công nghệ nội soi

Công nghệ hút mỡ bụng nội soi đang là tiên tiến nhất và được rất nhiều người trên thế giới ưa chuộng với rất nhiều ưu điểm vượt trội so với những phương pháp cũ như:
– Hút mỡ nội soi hoàn toàn không để lại sẹo
– Giảm mỡ toàn thân như hút mỡ đùi, cánh tay, vùng eo, lưng cùng lúc đảm bảo an toàn

 

Hút mỡ ở đâu mang lại hiệu quả nhất

Hút mỡ ở đâu mang lại hiệu quả nhất

– Giảm khả năng tái tạo mỡ hiệu quả so với hút mỡ cổ điển.
– Phục hồi nhanh hoàn toàn sau khi hút mỡ

Hút mỡ ở đâu an toàn hiệu quả?

Với trang thiết bị hiệu đại, ca phẫu thuật hút mỡ tại Thẩm mỹ viện Đông Á được sử dụng bằng những đầu hút siêu nhỏ nên khi phẫu thuật sẽ giảm tối đa sự tổn thương cũng như cảm giác đau đớn cho khách hàng.

Bên cạnh đó, đến với Thẩm mỹ viện Đông Á bạn sẽ được chăm sóc tận tình và được các bác sĩ trực tiếp hút mỡ nên đảm bảo an toàn nhất về độ an toàn cũng như chính xác. Bạn sẽ nhanh chóng hút được mỡ thừa chỉ sau một liệu trình ngắn.

Hút mỡ ở đâu mang lại hiệu quả nhất

Hút mỡ ở đâu mang lại hiệu quả nhất

Bụng thon, dáng gọn là ước mơ của mọi cô gái. Vì sự tồn tại của mỡ bụng khiến đường cong cơ thể bị mất đi rất nhiều khiến việc lựa chọn trang phục cũng khó khăn hơn rất nhiều. Do đó, hút mỡ má , bụng tại thẩm mỹ  viện Đông Á sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn có được một vóc dáng hoàn hảo như mơ ước.

Chăm sóc sau hút mỡ bụng rất quan trọng

Sau khi hút mỡ bụng nhiều người than phiền là tại sao sau hút, bụng mình lùm nhùm và to trở lại, có những mảng cứng… đây là hậu quả của việc tích tụ dịch. Sau khi hút mỡ thì bào giờ cũng có hiện tượng tăng tiết dịch nơi hút mỡ, chính vì lý do này việc dẫn lưu trong những ngày đầu để thoát dịch và rất quan trọng. Băng ép trong  những tuần đầu cũng là kỹ thuật phải làm để hạn chế sự tích tụ dịch.

Dẫn lưu dịch và băng ép rất quan trong không chỉ tránh hiện tượng tụ dịch làm bụng to trở lại mà còn giảm tình trạng nhiễm trùng.

Xem thêm bài viết :

=> Hút mỡ bụng không phẫu thuật

=> Bài tập giảm mỡ bụng nhanh

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6498

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ