Joan Collins ăn kiêng giảm cân gần như cả đời

04:11:19 - 22/04/2013 - admin

Bà là người nổi tiếng là người có nhiều công hiến cho nghệ thuật điện ảnh gần 40 năm gắn bó trong nghề. Gần như vì điện ảnh sự nghiệp mà bà giảm cân, ăn kiêng cả đời để duy trì vóc dáng của mình. Joan Collins, 79 tuổi, cho biết điều kinh hoàng trong […]

Bà là người nổi tiếng là người có nhiều công hiến cho nghệ thuật điện ảnh gần 40 năm gắn bó trong nghề. Gần như vì điện ảnh sự nghiệp mà bà giảm cân, ăn kiêng cả đời để duy trì vóc dáng của mình.

Joan Collins, 79 tuổi, cho biết điều kinh hoàng trong suốt sự nghiệp diễn xuất của bà đó là cố gắng làm hài lòng những đạo diễn chê quá mập. Thậm chí, theo yêu cầu vai diễn, có lần Joan Collins còn phải uống thuốc giảm cân nhanh chóng.

Để cống hiến cho điện ảnh bà gần như ăn kiêng cả đời để giảm cân

Để cống hiến cho điện ảnh bà gần như ăn kiêng cả đời để giảm cân

 

Hông của bạn phải trông thật mảnh mai, mặt của bạn phải mỏng hơn. Là một diễn viên, bạn phải luôn luôn ăn kiêng. Tôi còn được yêu cầu dùng thuốc để giảm cân nhanh hơn, đáp ứng yêu cầu đạo diễn. Có thời điểm, tôi được truyền đạt rằng sẽ không có việc làm chỉ vì quá mập”-Joan Collins kể.

Joan Collins nói rằng các đạo diễn Hollywood đều yêu cầu bà phải tập thể dục mỗi ngày, kiêng khem đủ thứ. “Đó là cà chua, phô mai, rau diếp, phô mai, phô mai và phô mai. Tôi phải giảm cân ngay lập tức và phải nhờ bác sĩ kê thuốc để có tác dụng nhanh chóng, đáp ứng yêu cầu vai diễn”- Joan Collins cho biết.

Joan Collins sinh năm 1933, là một diễn viên nổi tiếng người Anh, một chính trị gia, nhạc sĩ kiêm ca sĩ và nhà văn. Bà tham gia đóng phim từ năm 1951, những bộ phim từng tham gia gồm: A Game for Vultures, Nutcracker, Homework, Faerie Tale Theatre Presents: Hansel and Gretel, Decadence, Alice in Glamourland, Valentino: The Last Emperor, Banksy’s Coming For Dinner …

 Joan Collins kết hôn lần đầu với diễn viên Reed Maxwell vào năm 1952 rồi li dị năm 1956. Các cuộc hôn nhân tiếp theo lần lượt với Anthony Newley kéo dài từ 1963 – 1971; Ronald Kass 1972 – 1983; Peter Holm 1985 – 1987 và Percy Gibson từ năm 2002 đến nay.

 

Khi về già vóc dáng của bà vẫn thanh mảnh quyến rũ

Khi về già vóc dáng của bà vẫn thanh mảnh quyến rũ

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ