Kem đánh tan mỡ – phương pháp giảm béo bụng hoang đường

16:04:33 - 17/05/2014 - admin

Trả lời: chào bạn, Hiện nay chưa có tài liệu nào chứng minh được rằng, kem đánh tan mỡ có thể làm tiêu hao mỡ bụng. Theo các bác sĩ thẩm mỹ thì kem bôi tan mỡ không thể thấm thấu sâu vào da đến mức có thể tác động nhiệt để đánh tan mỡ. […]

kem-tan-mo-bung

Trả lời: chào bạn,

Hiện nay chưa có tài liệu nào chứng minh được rằng, kem đánh tan mỡ có thể làm tiêu hao mỡ bụng. Theo các bác sĩ thẩm mỹ thì kem bôi tan mỡ không thể thấm thấu sâu vào da đến mức có thể tác động nhiệt để đánh tan mỡ. Nên những cam kết như tan mỡ từ 3 -5 cm sau 1 tuần là không có căn cứ. Nhiều phản hồi tuvangiambeo.net nhận được về việc bôi kem tan mỡ cho thấy việc quảng cáo sai sự thật của kem tan mỡ. Những người đã sử dụng kem hầu hết không nhận được kết quả khả quan nào chứ đừng nói đến hiệu quả cao như quảng cáo.

Mặt khác kem đánh tan mỡ thường tạo ra sức nóng gây bỏng dát vùng da bôi kem. Một số loại kem xuất xứ không rõ ràng còn gây ra việc lở loét, viêm nhiễm, mụn nhọn cho da.

Do vậy sự thực ra bạn đừng nên quá hi vọng có thể giảm mỡ bụng đơn thuần bằng việc bôi kem mà thay vào đó nên tập thể dục và có chế độ ăn hợp lý.

Nếu bạn vẫn muốn thử dùng kem thì nên chọn những loại có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và nên kết hợp bôi khi tập luyện.

Mong rằng những thắc mắc của bạn đã được giải quyết.

Thân ái,

>> Các cách làm giảm mỡ bụng

>> Làm giảm mỡ bụng

>> Giảm mỡ bụng hiệu quả

>> Giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ