Không còn ám ảnh khi ăn kiêng

15:02:35 - 26/03/2013 - admin

Khi bắt đầu chế độ ăn kiêng để giảm cân, đảm bảo bạn sẽ luôn rơi vào trạng thái thèm ăn mỗi khi thấy đồ ăn ngon. Cảm giác này lặp đi lặp lại nhiều dễ khiến bạn nảy sinh ý định từ bỏ ăn kiêng ngay tức khắc. Vậy làm thế nào để chống […]

Khi bắt đầu chế độ ăn kiêng để giảm cân, đảm bảo bạn sẽ luôn rơi vào trạng thái thèm ăn mỗi khi thấy đồ ăn ngon. Cảm giác này lặp đi lặp lại nhiều dễ khiến bạn nảy sinh ý định từ bỏ ăn kiêng ngay tức khắc. Vậy làm thế nào để chống lại tình trạng này, cùng xem bài viết dưới đây để biết rõ hơn nhé.

1. Hãy ăn một dĩa salad đầy trước bữa ăn chính. Bao tử của bạn sẽ không còn chỗ để ăn những món khác. Đồng thời, ảo ảnh về một dĩa thức ăn đầy sẽ đánh lừa não của bạn, tạo cảm giác bạn đang ăn nhiều hơn

an-salad-truoc-bua-chinh

Ăn 1 đĩa salad trước bữa chính

.2. Trước khi đi ăn ở ngoài, hãy tìm kiếm thông tin về thực đơn của nơi ấy trước. Bạn sẽ chọn lựa cho mình những món ăn phù hợp với tiêu chí giảm cân và thậm chí không cần phải xem thực đơn một lần nữa. Điều này giúp bạn tránh bị sa vào sự “lôi kéo” của các món ăn.
3. Bạn sẽ không thể nhận ra bao nhiêu thứ mình đã ăn suốt cả ngày. Chính vì thế, hãy ghi lại tất tần tật các món mà bạn ăn mỗi ngày trong tuần. Khi nhìn thấy tất cả mọi thứ, bạn sẽ có cách cắt giảm cụ thể và dễ dàng. Ví dụ như tách cafe thứ 3 tại nơi làm việc hay ly ngũ cốc trước khi đi ngủ.
4. Đến nhà hàng, thay vì sử dụng các loại nước ngọt, bạn hãy dùng loại pha chế giữa soda và chanh. Sự thay đổi này vẫn tạo cảm giác ngon miệng khi ăn, đồng thời lại cung cấp lượng calories bằng 0.
5. Nếu bạn giảm bớt mỗi cốc cafe hàng ngày, tức là bạn đã bớt được khoảng 100 calories vào cơ thể. Thay vì cafe, bạn có thể uống trà, vừa giúp tỉnh táo vừa có tác dụng giảm cân hiệu quả.
6. Hãy uống một ly nước trước bữa trưa và bữa tối. Điều này không chỉ cung cấp nước cho cơ thể mà còn làm giảm mức độ đói, bạn sẽ ăn ít hơn vì bao tử đang ở mức “lưng chừng”.

uong-1-ly-nuoc-truoc-bua-an

uống 1 ly nước trước bữa ăn

7.  Mang theo bên mình một quả táo và cất nó trong túi của bạn mỗi khi đi ra ngoài. Hãy ăn nó như một bữa ăn nhẹ và thay thế snack. Đây là một thói quen rất tốt cho sức khoẻ.

Hi vọng rằng vớ 7 bí quyết trên, các bạn không còn bị cảm giác thèm ăn quyến rũ và đạt kết quả giảm cân tốt nhất.

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ