Kỹ thuật thu nhỏ âm đạo cho phụ nữ

11:06:28 - 10/05/2014 - admin

Phụ nữ sau khi sinh nở, tính đàn hồi của các cơ âm đạo giảm dần làm chị em có cảm giác âm đạo bị giãn rộng và chảy nhão hơn, môi lớn, môi bé cũng bị lão hóa, dài, thâm và nhăn nheo.  >> lam dep vung kin phu nu   >> Làm hồng vùng […]

Phụ nữ sau khi sinh nở, tính đàn hồi của các cơ âm đạo giảm dần làm chị em có cảm giác âm đạo bị giãn rộng và chảy nhão hơn, môi lớn, môi bé cũng bị lão hóa, dài, thâm và nhăn nheo. 

>> lam dep vung kin phu nu  

>> Làm hồng vùng kín tự nhiên

Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến một vài thay đổi ở cơ thể như: giảm mức độ hưng phấn khi sinh hoạt vợ chồng, són tiểu, dễ mắc các bệnh viêm nhiễm, khô âm đạo… Khổ sở bởi các tình trạng trên, nhiều chị em đã nghĩ đến giải pháp phẫu thuật tạo hình vùng kín.

Thấu hiểu nỗi lo ấy, Thẩm mỹ viện Đông Á đã nghiên cứu và ứng dụng thành công kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín với các dịch vụ tạo hình theo ý muốn của khách hàng, cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Cách làm trắng hồng vùng kín

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ kiểm tra và khống chế tình trạng viêm nhiễm tránh ảnh hưởng đến quá trình thu nhỏ, tạo hình vùng kín. Trong suốt quá trình phẫu thuật, bước gây tê sẽ giúp bạn không cảm thấy đau đớn và khó chịu. Phương pháp phẫu thuật tạo hình lại âm đạo cho phụ nữ sau sinh khá đơn giản.

lam-dep-vung-kin

Mọi phụ nữ khi có nhu cầu đều có thể thực hiện thủ thuật này và không hạn chế số tuổi hay tình trạng sức khỏe bởi công nghệ thu nhỏ âm đạo Laser Vinson chỉ diễn ra trong khoảng 20 phút mà không gây bất kỳ 1 tổn thương hay đau đớn cho người thực hiện. Lứa tuổi đã trải qua sinh đẻ và quan hệ tình dục như bạn hoàn toàn phù hợp với kỹ thuật thu nhỏ âm đạo bằng công nghệ cao.

Có thể tiến hành song song việc thu hẹp âm đạo và thủ thuật thẩm mỹ cắt môi nhỏ đối với những phụ nữ có phần mô ngoài cơ quan sinh dục hơi dài, rộng không thẩm mỹ hoặc dễ bị sừng hóa do ma sát với trang phục. Ngoài ra, với những bà mẹ sau sinh nên kết hợp các bài tập thể dục cho vùng cơ hông giúp âm đạo săn chắc và tăng khả năng đàn hồi.

>>  Kem lam hong am dao

>> Vùng kín thâm đen

Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ thu gọn đường kính vùng da âm đạo, nối các cơ vòng của ống âm hộ và khâu lại. Từ phẫu thuật đơn giản này, ống âm đạo sẽ được thu nhỏ lại, khả năng co thắt tốt hơn, có thể sẽ làm cho phụ nữ dễ kiểm soát các cơn co thắt âm đạo. Các thao tác được thực hiện trong môi trường hoàn toàn vô khuẩn, đảm bảo thủ thuật thành công không để lại

Năng lượng đa vi xung từ công nghệ Laser Vinson tác động trực tiếp 2 bên thành âm đạo, xuyên sâu vào các lớp cơ làm co cuộn, sắp xếp lại các bó cơ, tái cấu trúc lớp cơ vòng và môi trường niêm mạc. Từ đó giúp đường kính âm đạo được thu gọn, diện tích toàn bộ âm đạo được thay đổi rõ rệt, giúp âm đạo thon gọn như thuở đôi mươi. Ngoài ra, kỹ thuật thu nhỏ âm đạo cũng góp phần xử lý các trường hợp sa tử cung ở những phụ nữ có phần tử cung lồi hẳn ra ngoài gây bất tiện trong sinh hoạt và vệ sinh.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ