Làm gì để giảm cân nhanh nhất

17:04:59 - 29/04/2013 - admin

Làm gì để giảm cân nhanh nhất, để giảm cân hiệu quả, bạn không nên đặt giới hạn thời gian giảm cân quá gấp rút, bạn nên đặt mục tiêu vừa phải, vừa dễ thực hiện mà lại hiệu quả 1. Cắt giảm calo Thay vì ăn uống tất cả mọi thứ bạn yêu thích […]

Làm gì để giảm cân nhanh nhất, để giảm cân hiệu quả, bạn không nên đặt giới hạn thời gian giảm cân quá gấp rút, bạn nên đặt mục tiêu vừa phải, vừa dễ thực hiện mà lại hiệu quả

1. Cắt giảm calo

Thay vì ăn uống tất cả mọi thứ bạn yêu thích và hoặc ăn quá nhiều đến mức bạn không thể đứng lên nữa thì bạn hãy chỉ hạn chế ăn vừa đủ trong mọi trường hợp để giảm cân nhanh nhất

Cắt giảm calo

Cắt giảm calo

Đặc biệt hãy tìm cách để chuyển sang loại thực phẩm có ít calo, chất béo và đường. Bạn có thể dễ dàng cắt giảm calo chỉ với một vài sự thêm bớt nhỏ. Ví dụ bạn nên chọn ăn salad hoặc uống một cốc nước trước khi ăn. Điều này sẽ làm bạn ăn ít hơn trong bữa chính. Đơn giản nhất là hãy tham khảo nhãn sản phẩm ghi lượng calo có trong siêu thị.

2. Ngủ đủ giấc

Thiếu ngủ có thể làm tăng sản xuất cortisol. Điều này gây ra căng thẳng và làm tăng sự ngon miệng cũng như kích thích sự thèm ăn của bạn.

Thiếu ngủ cũng có thể làm cho bạn thêm mệt mỏi và chậm chạp hơn với các hoạt động hàng ngày. Do đó, bạn sẽ có nhiều năng lượng hơn trong suốt cả ngày và trở thành mèo ú Doremon khi nào không biết đấy.Thiếu ngủ làm vỡ kế hoạch giảm cân nhanh nhất của bạn

3. Gia nhập một nhóm giảm cân để được hỗ trợ nhau.

Những chuyên gia sức khỏe cho rằng, muốn giảm cân nhanh nhất, bạn nên gia nhập một nhóm giảm cân để hành trình giảm cân của bạn đúng cách và rút ngắn hơn.

Bạn có thể được những người bạn cùng hội khuyến khích đi xe đạp, hay như các cuộc gặp mặt chia sẻ về giảm cân giữa các thành viên… Như thế, bạn sẽ có thêm quyết tâm và động lực để giảm cân bằng được.

4. Chú ý hoạt động và di chuyển liên tục

Dáng người của bạn có thể chuyển từ mèo ú thành mảnh mai chỉ nhờ sự hoạt động thường xuyên và liên tục của bạn sau khi đã rời khỏi phòng tập thể dục buổi sáng đấy.

Chú ý hoạt động và di chuyển liên tục

Chú ý hoạt động và di chuyển liên tục

Thực tế, bạn có thể có cơ hội giảm calo và sự nặng nề cho cơ thể ở khắp mọi nơi. Ví dụ, trong khi nói chuyện trên điện thoại bạn có thể gác chân lên tranh thủ luyện tập một số bài tập cho vùng bụng, bắp đùi. Bạn cũng có thể ngồi xổm trong khi đánh răng; đi xe đạp hoặc đi bộ nhiều hơn khi bạn ở văn phòng.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ