Làm sao để giảm mỡ bụng nhanh nhưng không ảnh hưởng tới sức khỏe

15:47:45 - 15/10/2014 - admin

Những ai đang trong tình trang thừa cân đều có mong muốn giảm cân nhanh chóng và đều tự đặt ra câu hỏi rằng : làm sao để giảm mỡ bụng nhanh ?

Những ai đang trong tình trang thừa cân đều có mong muốn giảm cân nhanh chóng và đều tự đặt ra câu hỏi rằng : làm sao để giảm mỡ bụng nhanh ?

Câu hỏi làm sao để giảm mỡ bụng nhanh đã đốt cháy một lượng lớn calo sau khi luyện tập thì bạn muốn ăn gì cũng được. Tuy nhiên, nhịn ăn cũng là một điều cấm kỵ. Sự cân bằng về dinh dưỡng và luyện tập giảm cân sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được vóc dáng cân đối.

1. Trước khi luyện tập

 

Nên ăn nhẹ trước khi luyện tập

Nên ăn nhẹ trước khi luyện tập

Hầu hết mọi người thường chạy thể dục buổi sáng với cái bụng rỗng và nghĩ rằng đó là cach giam mo bung nhanh nhat  nhưng họ  hoàn toàn sai lầm, vì nó khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và dễ choáng ngay từ lúc bắt đầu tập luyện. Bạn nên tìm một thời gian chính xác và thích hợp để có một bữa ăn nhỏ. Các đồ ăn nhẹ và lành mạnh với cơ thể sẽ là nguyên liệu tốt cho bạn trong và sau khi tập thể thao.

- Ăn một miếng bánh mì với một ly nhỏ nước hoa quả sẽ giúp bạn tiếp thêm sinh lực cho cơ thể mà không lo ngại về việc tăng cân. Có một bữa ăn nhẹ trước khi tập thể dục sẽ khiến cơ thể bạn duy trì một nguồn năng lượng trong vòng một giờ. Tuy vậy, nếu bạn có bài tập thể dục nhiều hơn một giờ đồng hồ, bạn sẽ cần phải tiếp nhiên liệu với một bữa ăn nhẹ đủ protein.

- Một ít trái cây tươi, nước đá và một hộp sữa chua, xay nhuyễn tất cả nguyên liệu. Nếu muốn bạn có thể thêm một chút mật ong hoặc xi-rô để làm ngọt. Sinh tố sữa chua là bữa ăn nhẹ và mát mà bạn có thể uống khoảng 30 phút trước khi tập thể dục. Sữa chua có chứa protein, trong khi trái cây sẽ cung cấp cho cơ thể bạn một nguồn năng lượng mới.

2. Giam mo bung hieu qua trong khi luyện tập

Nước là điều quan trọng nhất trong quá trình luyện tập vì nước chiếm tới 70% trọng lượng của cơ thể. Phần lớn mọi người thường mắc sai lầm là chỉ uống nước sau khi tập thể thao, mà quên rằng chúng ta cần tiếp nước trước khi tập. Khoảng nửa lít nước trước khi tập là hợp lý. Trong khi tập cũng nên duy trì uống nước. Quá trình đốt cháy năng lượng rất cần nước để tránh căng cơ, bong gân. Sự lựa chọn hàng đầu, tất nhiên sẽ là nước tinh khiết. Tuy nhiên, nếu vắt thêm chút chanh hay cho thêm vài muỗng siro thì việc tiêu thụ nước có thể dễ dàng hơn. Không nên uống những loại nước pha sẵn như soda hay nước ngọt.

Xem thêm bài viết :

>>> Cach giam mo bung sau khi sinh

>>>  Nhung cach giam mo bung

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ