Làm sao giảm mỡ bụng hiệu quả?

13:28:20 - 21/06/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tên tôi là Hoàng Linh. Tôi mới sinh em bé xong nên mỡ tích tụ khá nhiều ở vùng bụng. Tôi muốn hỏi bác sĩ, làm sao giảm mỡ bụng hiệu quả? Xin cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Xin chào Hoàng Linh. Rất vui khi bạn gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi làm sao giảm mỡ bụng hiệu quả của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Làm sao giảm mỡ bụng hiệu quả?

Làm sao giảm mỡ bụng hiệu quả?

Hiện nay, có nhiều công nghệ thẩm mỹ giúp loại bỏ mỡ thừa hiệu quả trả lại cho bạn thân hình thon gọn, mảnh mai. Để giảm mỡ bụng hiệu quả, bạn hãy sử dụng công nghệ giảm mỡ bụng 3D Lipo.

3D Lipo là cách giảm béo bụng đã được các chuyên gia Hoa Kỳ đánh giá là cho hiệu quả giảm béo cao. Đây là lựa chọn thông minh cho những khách hàng mong muốn loại bỏ nhanh chóng mỡ thừa ở vùng bụng, mang lại sự thon gọn và thanh thoát.

Giảm béo bụng bằng công nghệ 3D Lipo là giải pháp đã được chứng nhận và kiểm nghiệm. Chỉ sau 1 tuần điều trị với liệu trình 1 – 3 lần, bạn sẽ loại bỏ được 90 – 95% mỡ thừa, đảm bảo cho khuôn mặt thon gọn, tự nhiên, không lộ sẹo hay lo mỡ thừa tái phát.

Công nghệ giảm béo 3D Lipo tuyệt đối an toàn cho cơ thể. Đây là kỹ thuật hủy mỡ triệt để bằng kỹ thuật 3D mới nhất với năng lượng sóng siêu âm an toàn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chị em phụ nữ. 3D Lipo chỉ tác động trực tiếp lên các mô mỡ thừa xơ cứng dưới da, hoàn toàn không ảnh hưởng đến các mô xung quanh, mạch máu  hay dây thần kinh. Đây là một trong những lý do mà công nghệ này đã vượt qua sự kiểm định khắt khe và đạt chứng chỉ của FDA, cơ quan an toàn dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ.

XEM THÊM:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ