Làm thế nào để giảm béo mặt nhanh nhất

13:46:01 - 31/07/2014 - admin

Béo mặt và thừa cân không chỉ ảnh hưởng tới thân hình của chúng ta mà nó còn chứa đựng nguy hiểm tiềm tàng nhiều nguy cơ về bệnh lý nguy hiểm như tim mạch, huyết áp, tai biến… Theo cơ địa khác nhau, ở mỗi người tình trạng béo cũng khác nhau, có thể béo đều hoặc béo cục bộ ở một số vùng nhất định.

 Béo mặt và thừa cân không chỉ ảnh hưởng tới thân hình của chúng ta mà nó còn chứa đựng nguy hiểm tiềm tàng nhiều nguy cơ về bệnh lý nguy hiểm như tim mạch, huyết áp, tai biến… Theo cơ địa khác nhau, ở mỗi người tình trạng béo cũng khác nhau, có thể béo đều hoặc béo cục bộ ở một số vùng nhất định.

>> lam sao de giam mo bung

>> làm thế nào để giảm mỡ bụng

Bí quyết giảm béo cho khuôn mặt bằng phương pháp đơn giản

Nếu như với giam mo bung duoi, béo bắp chân, đùi, cánh tay bạn có thể dùng trang phục để “ngụy trang” thì béo mặt đó lại là điều hoàn toàn không thể. Vậy phải làm sao để giảm béo mặt?

Đi tìm cách giảm béo mặt an toàn và hiệu quả

Tập thể dục để giảm béo mặt

– Thổi phồng má: Bạn kéo căng quai hàm, má bằng cách đóng miệng lại và ngậm không khí. Đôi má được lấp đấy bằng không khí, căng, phồng lên. Giữ hơi thở trong 5 – 10 giây, sau đó thở ra và lặp lại bài tập ít nhất 10 lần.

– Chu miệng: Bạn hãy bĩu cong môi ở mức tốt nhất có thể, giữ quai hàm mạnh và da mặt được thắt chắt. Bạn phải cảm thấy căng trong cơ má, như vậy mới có hiệu quả. Lặp lại động tác này 10 – 15 lần mỗi ngày để làm giảm béo mặt hiệu quả.

– Cười thật lớn: Cười thật lớn là một cách chống chất béo trên mặt rất đơn giản. Hãy đứng trước 1 chiếc gương lớn, đóng môi lại, giữ chặt, sau đó hãy cười rộng nhất có thể. Giữ 5 giây, sau đó nhăn mũi trong 2 phút. Lặp lại bài tập này 10 lần mỗi ngày.

Massage để giảm béo mặt

Hãy dùng cac ngón tay vuốt mạnh từ cằm lên thái dương bất kỳ khi nào bạn thấy rảnh rỗi hoặc bạn cũng có thể mua dụng cụ massage mặt tại các quầy bán mỹ phẩm. Thực hiện massage thường xuyên sẽ giúp mặt trở nên thon gọn hơn. Hãy thực hiện đều đặn để giảm mỡ mặt nhé.

Kiểm soát chế độ ăn uống để giảm béo mặt

Bạn hãy kiểm soát lượng muối trong thực đơn ăn uống mỗi ngày. Hãy uống nhiều nước, không dùng đồ có chứa cồn, tăng cười ăn rau và hoa quả. Ngoài ra, bạn không nên ăn đồ chiên, và không nên sử dụng đồ ăn nhanh. Bạn hãy kiên trì thực hiện để thu được kết quả giảm béo mặt nhé.

Với các cách giảm béo mặt như tập thể dục, chế độ ăn uống hoặc massage mặt, để thu về kết quả đòi hỏi bạn cần thực hiện kiên trì, đều đặn. Ngoài ra, hiệu quả giảm béo sẽ rất chậm, đôi khi sẽ không có hiệu quả hoặc hiệu quả thu được không như bạn mong muốn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ