Làm thế nào để giảm mỡ bụng hiệu quả nhất?

09:52:42 - 23/08/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tên tôi là Thùy Linh (Hà Nội). Sau khi sinh, tôi bị tích tụ nhiều mỡ thừa ở bụng. Vậy tôi muốn hỏi bác sĩ, làm thế nào để giảm mỡ bụng hiệu quả nhất? Xin cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Xin chào Thùy Linh! Rất vui khi bạn gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi làm thế nào để giảm mỡ bụng hiệu quả nhất của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Làm thế nào để giảm mỡ bụng hiệu quả?

Làm thế nào để giảm mỡ bụng hiệu quả?

Có nhiều cách giúp loại bỏ mỡ thừa ở vùng bụng: ăn kiêng, luyện tập thể dục, chườm muối nóng… Tuy nhiên, để giảm mỡ bụng hiệu quả nhất, bạn nên sử dụng các công nghệ giảm mỡ bụng hiện đại. Một trong những công nghệ cho hiệu quả giảm mỡ triệt để lại an toàn là công nghệ 3D Lipo tại TMV Đông Á.

3D Lipo đã được các chuyên gia Hoa Kỳ đánh giá là cho hiệu quả giảm béo cao. Đây là lựa chọn thông minh cho những khách hàng mong muốn loại bỏ nhanh chóng mỡ thừa ở vùng bụng, mang lại sự thon gọn và thanh thoát. Các chuyên gia khuyên dùng công nghệ này bởi tính năng an toàn – hiệu quả – nhanh chóng chỉ sau 1 liệu trình điều trị.

Giảm béo với 3D Lipo là giải pháp đã được chứng nhận và kiểm nghiệm. Chỉ sau 1 tuần điều trị với liệu trình 1 – 3 lần, bạn sẽ loại bỏ được 90 – 95% mỡ thừa, đảm bảo cho thân hình thon gọn, tự nhiên, không lộ sẹo hay lo mỡ thừa tái phát.

Công nghệ 3D Lipo tuyệt đối an toàn cho cơ thể. 3D Lipo là kỹ thuật hủy mỡ triệt để bằng kỹ thuật 3D mới nhất với năng lượng sóng siêu âm an toàn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chị em phụ nữ. 3D Lipo chỉ tác động trực tiếp lên các mô mỡ thừa xơ cứng dưới da, hoàn toàn không ảnh hưởng đến các mô xung quanh, mạch máu  hay dây thần kinh. Đây là một trong những lý do mà công nghệ này đã vượt qua sự kiểm định khắt khe và đạt chứng chỉ của FDA, cơ quan an toàn dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ.

Xem thêm bài viết khác:

>>> Cach giam beo cap toc

>>>  Giảm béo bụng nhanh cho nữ

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ