Lên triệt lông bằng phương pháp cạo hay IPL

15:27:09 - 10/10/2014 - admin

Để triệt lông các bạn có thể sử dụng biện pháp cạo hay công nghệ triệt lông vĩnh viễn đều có hiệu quả riêng nhưng an toàn hơn cả thì công nghệ hiện đại sẽ giúp bạn an tâm hơn

Để triệt lông các bạn có thể sử dụng biện pháp cạo  hay công nghệ triệt lông vĩnh viễn đều có hiệu quả riêng nhưng an toàn hơn cả thì công nghệ hiện đại sẽ giúp bạn an tâm hơn

Cạo lông
Bằng phương tiện sử dụng phổ biến là các loại dao cạo , đây là phương pháp đơn giản , rẻ tiền , có thể tự làm mọi lúc , mọi nơi. Với kỹ thuật này , lông bị cắt ngang trên bề mặt da bằng lưỡi dao cắt của các dụng cụ sử dụng bằng tay hay bằng điện.

Để công việc cạo lông dễ dàng , êm dịu , không bị rát , nên sử dụng các loại kem , gel hay nước thường để làm ẩm da , mềm lông trước khi cạo và nên bôi kem hay dung dịch chuyên dùng sau khi cạo để làm mềm da , dễ chịu.

Lên triệt lông bằng phương pháp cạo hay IPL

Lên triệt lông bằng phương pháp cạo hay IPL

 

Nhược điểm:

Kết quả không kéo dài , lông nhanh mọc trở lại.

Lông mọc trở lại cứng và dày hơn.

Phải thận trọng để tránh làm trầy xước , tổn thương , nhiễm trùng da.

Dụng cụ phải dùng riêng và được sát trùng cẩn thận để tránh lây bệnh.

IPL biện pháp tẩy lông hiện đại mới.
Đây là phương pháptriệt lông bằng các loại ánh sáng năng lượng cao ( LHE , IPL ). Kỹ thuật cũng là dẫn truyền tia sáng vào tận nang lông để phá hủy mầm lông. Đây là biện pháp triệt lông đang được rất nhiều chị em phụ nữ ham chuộng vì những điểm trội hơn tuyệt vời: mau chóng , rẻ tiền , không đau , kiệm ước được thời kì và tiền bạc.

Máy IPL thế hệ mới dùng năng lượng ánh sáng chiếu trực tiếp sâu vào nang lông rất hiệu quả , không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro thời kì chữa trị ngắn. So với những thế hệ IPL trước đây , máy IPL thế hệ mới của Mỹ vượt trội hơn hẳn vì nó không chỉ triệt lông mà còn làm trẻ hóa da giúp trắng da vùng chữa trị như vùng lông nách – tay – chân – mặt – mép , máy còn có hệ thống giao thông làm lạnh tự động ( không cần chườm đá ) đảm bảo không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro hoàn toàn cho khách hàng với những điểm trội hơn vượt bậc: không đau , không thương tổn da , không ửng đỏ , không bỏng rộp. Với những tình trạng da thâm đen , viêm nang lông , lỗ chân lông to và xù xì , công nghệ IPL sẽ đem đến kết quả hoàn cảnh tối ưu vì không những da bạn hết lông vĩnh viễn mà còn trắng mịn hơn , lỗ chân lông sẽ được thu nhỏ , tình trạng viêm nang lông không còn , không hiệu quả phụ. Máy được làm ra trực tiếp theo công nghệ Mỹ được FDA chứng thực không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro. Do vậy , bạn không cần phải lo âu vấn đề không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro và hiệu quả.

Xem thêm:

>> Triệt lông vùng kín

>> Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ