Lí do khiến lô hội trở thành phương pháp giảm béo hiệu quả

13:53:48 - 30/07/2014 - admin

Khi bạn muốn giảm cân, cách tốt nhất là thực hiện một cách tự nhiên. Vì thế, bạn có thể tận dụng lô hội để ép nước và uống. Bởi đây là một phương pháp hoàn toàn tự nhiên.

Khi bạn muốn giảm cân, cách tốt nhất là thực hiện một cách tự nhiên. Vì thế, bạn có thể tận dụng lô hội để ép nước và uống. Bởi đây là một phương pháp hoàn toàn tự nhiên.

Ngoài việc giúp bạn giảm béo, cây lô hội cũng rất tốt cho da, tóc, và giúp bạn khỏe khoắn. Lô hội cũng có rất nhiều đặc tính chữa bệnh.

1. Giúp làm sạch dạ dày, ruột già của bạn
Cây lô hội là loại thực vật có chất gel trong ống lá của nó. Phần gel này chính là phần mà bạn có thể dùng làm nước ép. Loại gel lô hội tươi và tự nhiên sẽ có tác dụng tốt hơn cả. Trong các bữa ăn, nếu bạn ăn thực phẩm chứa nhiều chất béo khiến lượng calo vượt quá mức cần thiết, phần gel lô hội sẽ giúp bạn đào thải bớt lượng mỡ thừa trong cơ thể bạn. Nước ép lô hội còn có tác dụng nhuận tràng, giúp thức ăn ra khỏi đại tràng nhanh hơn, khiến cơ thể ít có cơ hội hấp thu được chất béo.
2. Giúp đốt cháy chất béo và carbohydrate
Chất béo và carbohydrate thường có xu hướng tích tụ trong cơ thể và gây tăng cân. Vì thế, một cốc nước ép lô hội sau bữa ăn hoặc trước khi tập luyện sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề cân nặng. Việc bạn uống nước ép lô hội trước khi tập luyện sẽ giúp bạn đốt cháy calo nhanh – nhiều hơn và cũng cung cấp cho bạn năng lượng để tập luyện. Nước ép cây lô hội cũng giúp hệ cơ bắp phát triển bởi chất béo sẽ chuyển hóa thành cơ bắp.
Lí do khiến lô hội trở thành phương pháp giảm béo hiệu quả
3. Giúp bạn tiêu hóa đường nhanh hơn
Theo nghiên cứu của Sở Y tế quốc gia Mỹ, uống nước ép lô hội có thể giúp bạn giảm lượng đường trong máu. Bởi nó giúp phá vỡ cấu trúc của đường nhanh hơn, từ đó ngăn chặn cơ thể tích trữ chất béo. Lô hội cũng là một loại thực phẩm có tác dụng chữa bệnh tuyệt vời cho bệnh nhân tiểu đường vì nó làm giảm lượng cholesterol trong máu, giảm lượng lipoprotein xấu, giảm chất béo trung tính – triglycerides.
4. Hỗ trợ quá trình chuyển hóa
Lô hội không chỉ hỗ trợ sự trao đổi chất của bạn, mà nó còn giúp quá trình đó diễn ra nhanh hơn. Bạn nên biết rằng, khi quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn có nghĩa là bạn có nhiều năng lượng hơn và bạn cũng đốt cháy thực phẩm mình đã tiêu thụ nhanh hơn. Điều đó khiến cho những gì bạn tiêu thụ không có thời gian để tự chuyển hoá thành chất béo.
Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ