Liệu pháp giảm béo từ rượu táo

16:49:05 - 17/05/2014 - admin

Rượu táo có thể là một đồ uống giải khát để dập tắt cơn khát của bạn, nhưng nó không phải là một thức uống lý tưởng nếu bạn đang cố gắng giảm béo. Rượu  táo rất giàu carbohydrate, và khác hoàn toàn với táo nó không cung cấp chút chất xơ nào nên không […]

Rượu táo có thể là một đồ uống giải khát để dập tắt cơn khát của bạn, nhưng nó không phải là một thức uống lý tưởng nếu bạn đang cố gắng giảm béo. Rượu  táo rất giàu carbohydrate, và khác hoàn toàn với táo nó không cung cấp chút chất xơ nào nên không thể giúp bạn giảm cân.

 

Rượu táo chứa lượng calo cao,  120 calo mỗi ly. Lượng calo này cao hơn nhiều so với một quả táo, một quả táo nặng 125 g  chỉ cung cấp 65 calo.

qua-tao
Táo có thể giúp bạn giảm cân nhưng rượu táo thì không

Cắt giảm calo luôn là chìa khóa để giảm cân, vì vậy các loại thực phẩm giàu năng lượng và thức uống không lý tưởng để giảm mỡ bụng nhanh thì bạn không nên ăn. Bạn sẽ mất 33 phút của tập tạ để tiêu hao hết chỗ calo của 1 ly rượu táo.

Táo không phải là thực phẩm lý tưởng cho việc hỗ trợ giảm béo bởi nó là một chất lỏng. Nếu bạn tiêu thụ một thức uống giàu năng lượng nhưng không có cảm giác no, bạn có thể không hết đói được và ngược lại ăn quá nhiều.
Rượu táo chứa lượng carbohydrate cao, như một ly có chứa 30 g. Mặc dù bạn có thể giảm béo  với một chế độ ăn uống giàu carbohydrate, nhưng chắc chắn chế độ ăn ít carbohydrate sẽ cho hiệu quả giảm cân tốt hơn.
Thiếu chất xơ
Chất xơ là một chất dinh dưỡng quan trọng thúc đẩy một hệ thống tiêu hóa khỏe mạnh và giúp điều hòa lượng đường trong máu. Ngoài ra, chất xơ tạo cảm giác no, vì vậy nó có thể giúp bạn kiểm soát sự thèm ăn và giảm lượng calo nạp vào cơ thể.  Rượu táo không chứa chất xơ, vì vậy nó không có khả năng giúp bạn giảm béo.

tao-giam-beo
Hãy ăn táo thay vì uống rượu táo

Thiếu Protein
Cơ thể bạn cần protein để cung cấp cho sự phát triển của các mô cơ bản như da và cơ. Ngoài ra, nghiên cứu được công bố trong ấn bản tháng 5 năm 2008 của “Tạp chí Dinh dưỡng lâm sàng Mỹ” giải thích rằng Protein giúp tiêu hao lượng calo và đốt cháy lượng carbohydrate nhiều và nhanh hơn, vì vậy nó có thể hữu ích cho chế độ ăn kiêng. Thật không may, rượu táo không chứa protein.

Do vậy nếu bạn quan niệm rằng táo giảm cân được và rượu táo cũng giảm cân được thì có lẽ bạn đã sai lầm.

>> Giảm mỡ bụng cho nữ

>> Cách giảm mỡ bụng cho nam

>> Cách giảm mỡ bụng nhanh cho nam

>> Cách giảm mỡ bụng sau sinh

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ