Liệu thực hiện hút mỡ có an toàn không?

23:33:30 - 09/06/2015 - admin

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ! Hiện nay tình trạng mỡ thừa ở vùng bụng trên cơ thể khiến tôi nặng nề và cảm thấy rất khó chịu. Theo những gì tôi tìm hiểu thì để giảm mỡ nhanh chóng thì phương pháp hiệu quả đã được nhiều người lựa chọn là hút mỡ. Vậy xin hỏi bác sĩ hút mỡ có an toàn không? (Thanh Vân – Hải Phòng).

Trả lời:

Chào Vân! Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi để được giải đáp về vấn đề làm đẹp của mình. Trước băn khoăn hút mỡ có an toàn không mà bạn chia sẻ, chúng tôi hết sức đồng cảm, bởi đó là tâm lý chung của mọi khách hàng khi đứng trước quyết định làm đẹp bằng phương pháp phẫu thuật.

Với câu hỏi hút mỡ bụng an toàn không thì tôi xin trả lời với bạn rằng hút mỡ sẽ an toàn nếu như lựa chọn làm đẹp của bạn là ở những đại chỉ uy tín với tay nghề bác sĩ trình độ cao kết hợp với công nghệ hút mỡ hiện đại và an toàn.

Thực hiện hút mỡ có an toàn không?

Thực hiện hút mỡ có an toàn không?

Hiện nay mang lại hiệu quả cao với việc lấy đi lượng mỡ thừa trên có thể và đảm bảo được tính an toàn trong và sau khi thực hiện công nghệ hút mỡ nội soi là lựa chọn của nhiều chị em phụ nữ, đồng thời đây cũng là phương pháp hút mỡ được các chuyên gia đánh giá cao.

Với hút mỡ nội soi bạn không những được giải tỏa về vấn đề hút mỡ có an toàn mà công nghệ này cũng đem lại tính thẩm mỹ khi không gây đau đớn, không để lại sẹo, thời gian thực hiện và hồi phục nhanh chóng. Và lựa chọn an toàn mà bạn có thể tin cậy đó là thẩm mỹ viện Đông Á khi đây là địa chỉ đã được bệnh viện Hoa Kỳ chuyển giao độc quyền công nghệ hưt mỡ nội soi.

Xem thêm bài viết :

=> Hút mỡ đùi

=> Cách giảm mỡ bụng

Cuối cùng, chúc bạn sẽ có sự lựa chọn hợp lý nhất cho vấn đề của mình!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ